Máy bay không người lái máy ảnh trong nhà của Amazon đã sẵn sàng bay quanh nhà bạn

Amazon đã dỡ hàng đầy đủ các sản phẩm xe tải giao hàng tại một sự kiện đặc biệt hôm nay. Dưới đây là một số trong số rất nhiều sản phẩm nhà thông minh đã được công bố.

Đài quan sát trực tiếp! Amazon đang lấn sân sang Google (và đối tác điều nhiệt lâu năm của họ, Ecobee) với Máy điều nhiệt thông minh Amazon. Bộ điều nhiệt Nest là một mạch điện, vì vậy thứ này có hình vuông, với các nút điều khiển cảm ứng thông thường ở phía trước và một ứng dụng (ứng dụng Alexa) để điều khiển từ xa và theo dõi việc sử dụng. Thermostat Hunches sẽ cho phép Alexa điều khiển máy điều nhiệt dựa trên vị trí của bạn và tất nhiên có lệnh thoại của Alexa. Amazon hợp tác với Honeywell công ty bật lên Quay lại video để phát triển bộ điều nhiệt và cho biết thiết bị này “được sản xuất bằng Công nghệ điều nhiệt gia đình Honeywell.” Giữa việc thử đồ thông minh Echo của Amazon và dùng thử bộ điều nhiệt Honeywell, có rất nhiều kinh nghiệm ở đây.

Thiết bị này là $ 59,99 và Để có thêm $ 16 Bạn có thể nhận được một gói với Bộ đổi nguồn C-Wire mà bạn có thể cần nếu dây của bộ điều nhiệt hiện tại của bạn không cung cấp đủ điện. Cái này rẻ hơn nhiều so với Nest, hãng có bộ điều nhiệt rẻ nhất Đó là $ 129,99. Amazon cũng đang cắt giảm đối tác điều nhiệt lớn nhất của mình, Ecobee, hãng cung cấp bộ điều nhiệt với loa và micrô Alexa được tích hợp bên trong, Ecobee 4 có giá $ 229,99.

Một số máy ảnh bao gồm cả máy ảnh bay không người lái trong nhà đó

Tiếp theo: máy ảnh. Máy ảnh không người lái điên rồ trong nhà của Amazon – được gọi một cách mơ hồ là “Ring Always Home Cam” – hiện đang được bán ở Mỹ. thông báo điều này cả năm trướcHiện có sẵn, độc quyền theo lời mời, với giá $ 249,99. Đây là “Day 1 Edition” (đọc: một sản phẩm dùng thử). Vì vậy Amazon không cho phép bất kỳ ai mua nó. Bạn có thể yêu cầu lời mời để chuyển tiền cho Amazon trên trang sản phẩm.

Giống như mọi máy ảnh Ring khác, bạn có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu máy ảnh của mình từ xa thông qua ứng dụng Ring. Bạn sẽ nhận được nguồn cấp dữ liệu video 1440 x 1440 mà bạn có thể phóng to. Bạn có thể huấn luyện máy bay không người lái với các đường bay tùy chỉnh bằng cách nâng nó lên không trung và đi bộ xung quanh nhà. Có thể sẽ có điều khiển từ xa bằng tay, nhưng tôi cảm thấy nó sẽ rất hạn chế.

Có vẻ như không có nhiều thứ xảy ra trong gói điều hướng. Amazon lưu ý rằng “nếu Always Home Cam gặp chướng ngại vật bất ngờ, nó sẽ tạm dừng và quay trở lại đế sạc.” Máy bay không người lái cũng được giới hạn ở một tầng của ngôi nhà. Nếu bạn có nhiều câu chuyện, Amazon đề xuất nhiều máy bay không người lái.

Máy bay không người lái sống trong một bến tàu nhỏ khi nó không hoạt động và Amazon cho biết nó sẽ chỉ quay video khi nó đang bay. Dock cũng che máy ảnh, vì vậy cô ấy không thể ghi lại nhiều khi cô ấy không bay, ngay cả khi cô ấy muốn. Chuyến đi mất năm phút trước khi bạn phải sạc lại và nó sẽ tự động cập bến khi bạn hoàn thành.

Đây là một chiếc máy bay quadcopter, vì vậy giống như bất kỳ chiếc máy bay quadcopter nào khác, nó sẽ êm hơn một chút so với máy cưa bay – nhưng không nhiều. Video quảng cáo không bao gồm bản ghi âm của máy bay không người lái, nhưng có trên trang sản phẩm của Amazon Băng hình Điều này gợi ý rằng thứ này sẽ tạo ra bao nhiêu âm thanh. Người đứng đầu chiếc nhẫn, Laila, đã giải thích linh hồn của tôi với BBC Năm ngoái, ngoài việc che camera khi ở trên đế, chiếc quadcopter “được thiết kế để tạo ra âm thanh lớn, vì vậy đó là sự riêng tư mà bạn thực sự có thể nghe thấy.”

Nếu bạn có bất kỳ vật nuôi nào, Amazon thừa nhận chúng “có thể cần thời gian để thích nghi với tiếng ồn và chuyển động của Always Home Cam.” Nếu con chó của bạn vẫn sợ máy hút bụi, hãy tưởng tượng nếu chiếc máy hút bụi đó xuất hiện một cách kỳ diệu khi bạn không có nhà và bắt đầu bay quanh phòng.

Trong tin tức camera khác, cũng có một tiếng chuông cửa: chuông nhấp nháy. Với giá 49,99 đô la, camera chuông cửa này hoạt động ở tốc độ 30 khung hình / giây và 1080p với tầm nhìn ban đêm hồng ngoại và âm thanh hai chiều. Nó chạy trên Wi-Fi 2.4GHz 802.11n và nếu bạn không muốn cấp nguồn cho chuông cửa có dây, nó có thể cần hai pin AA. Giống như tất cả các máy ảnh Blink khác, điều này được cho là đơn giản, rẻ và tương thích với hệ sinh thái Amazon Alexa. Có một số khả năng lưu trữ cục bộ thông qua Blink Sync Module 2 hoặc bạn có thể trả phí hàng tháng cho bộ nhớ đám mây.

Ngoài ra còn có hai phụ kiện cho máy ảnh Blink Outdoor: a $ 39,99 để cài đặt Floodlight (thêm cảm biến chuyển động) và hai đèn LED (thêm 700 lumen năng lượng và ghi kích hoạt chuyển động). Có nữa 129,98 USD để lắp đặt các tấm pin mặt trời Đối với Máy ảnh ngoài trời Blink, nó giúp bạn không phải chạy trên các AA thông thường. Giá đỡ năng lượng mặt trời chứa một pin 18650 “được cài đặt sẵn”. Không rõ người dùng có thể thay pin được hay không và thời gian sử dụng của pin đối với bạn cũng rất mơ hồ.

Ring + eero. Hệ thống an toàn

Một sản phẩm khác trước khi chúng tôi đi: Ring Alarm Pro. Đây là phần tiếp theo của hệ thống an ninh gia đình Ring Alarm từ năm ngoái. Sự khác biệt chính là Alarm Pro kết hợp hai thương vụ mua lại trên Amazon: Hệ thống chuông báo Bộ định tuyến eero WiFi 6. Bộ định tuyến lưới này sẽ kết nối không dây và bảo vệ ngôi nhà của bạn với Internet, tất cả trong một hộp lớn. Các Bộ khởi động là $ 299,99 Và bạn sẽ nhận được tám vật phẩm: một Trạm cơ sở Alarm Pro, một bàn phím, bốn cảm biến tiếp xúc, một bộ phát hiện chuyển động và một bộ mở rộng phạm vi báo động.

Trạm gốc dường như là yếu tố khác biệt duy nhất so với năm ngoái, với chức năng bộ định tuyến eero Wi-Fi 6 là sự bổ sung mới duy nhất. Nó hoàn toàn tương thích với hệ thống mạng eero, vì vậy chỉ cần thêm một điểm mạng khác nếu bạn cần. Các công cụ khác vẫn sử dụng Z-Wave cho giao tiếp công suất thấp. Nếu bạn có phiên bản Ring Alarm của năm ngoái và muốn nâng cấp lên phiên bản Wi-Fi, bạn sẽ phải trả $ 249 chỉ cho trạm gốc. Alarm Pro mới sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11.

Lưu ý: Ars Technica có thể nhận được tiền bồi thường cho việc bán hàng từ các liên kết trong bài đăng này thông qua Chương trình liên kết.

Danh sách hình ảnh của Amazon

READ  Sau những cáo buộc, Twitter sẽ trả tiền cho tin tặc để tìm ra thành kiến ​​trong việc cắt xén hình ảnh tự động của nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *