Máy bay sẵn sàng trao đổi lượt chọn đầu tiên

Máy bay phản lực có thể được thêm vào danh sách các đội muốn tham gia vào một dự án đầu tư mạo hiểm lớn trong năm nay. Tổng giám đốc Joe Douglas Nhấn mạnh rằng hai lựa chọn hàng đầu của đội không nhất thiết phải có.

[RELATED: Jets Still Pursuing WR Help]

Douglas cho biết khi được hỏi về sự sẵn có của các lựa chọn tổng thể thứ tư và thứ mười, “Điều đó phụ thuộc vào người mà chúng tôi đang nói về. Nếu đây là cơ hội thích hợp, chúng tôi sẽ xem xét bất kỳ thỏa thuận nào.” (Twitter Liên kết qua Conor Hughes từ The Athlete).

Douglas gần đây đã tuyên bố rằng đội sẽ “tấn công” nếu họ có cơ hội nâng cấp quân đoàn tương lai của mình – điều đã xảy ra vào tuần trước tất nhiên chỉ để đề phòng. Đồi Terek. Trong khi All Pro nói sau khi đến Miami rằng New York không được xem xét Liên quan đến việc ký gia hạn, quá trình anh rời khỏi Thành phố Kansas đã chứng tỏ sự sẵn sàng đánh đổi của Douglas để đổi lấy tài năng đã thành danh.

Mặc dù không có một cặp trong số 10 lựa chọn hàng đầu trong chương trình Jets ‘Hill, nhưng có thể có nếu một bước quan trọng khác có sẵn. Điều này theo sau những luồng suy nghĩ tương tự đã được công bố để chuẩn bị cho bản dự thảo tháng Tư. không màu đenngười khổng lồ Họ tuyên bố rằng các lượt chọn của họ (tương ứng là thứ hai và thứ năm / thứ bảy) có thể di chuyển trong các điều kiện thích hợp. Trong một danh mục dự thảo được ca ngợi nhiều hơn về chiều sâu hơn là sức mạnh của nó, điều đó không có gì ngạc nhiên, nhưng dù sao thì những bình luận của Douglas cũng rất đáng chú ý.

READ  Edward Clyde Lowe | Tin tức, thể thao, việc làm

Bước vào mùa giải 4-13 vào năm 2021, Jets chắc chắn sẽ có chỗ để bổ sung những cầu thủ đang lên có ảnh hưởng với danh sách lựa chọn hiện tại của họ. Tuy nhiên, giữa bây giờ và bản nháp, sự kết hợp giữa các lựa chọn này có thể thấy một số thay đổi đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *