Máy bay vượt qua đường băng của Reagan National

Một chiếc máy bay của Frontier Airlines đã trượt khỏi đường băng tại Sân bay Quốc gia Ronald Reagan vào đêm thứ Sáu.

Một chiếc máy bay của Frontier Airlines nằm trên bãi cỏ sau khi trượt khỏi cuối đường băng tại Sân bay Quốc gia Reagan. (Được sự cho phép của Samuel Royer)

Một chiếc máy bay của Frontier Airlines đã trượt khỏi đường băng tại Sân bay Quốc gia Reagan vào đêm thứ Sáu.

Micah Lillard thuộc Cơ quan Quản lý Sân bay Washington, DC cho biết Chuyến bay 538 từ Denver đến sân bay vào khoảng 10:30 tối thì vụ tai nạn xảy ra.

Chiếc Airbus A320 đã hạ cánh trước khi dừng lại ở một khu vực cỏ gần cuối Đường băng 1. Một phát ngôn viên của Frontier Airlines cho biết có 151 hành khách và sáu thành viên phi hành đoàn trên máy bay. Hành khách rời máy bay bằng đường dốc và được đưa đến nhà ga vào khoảng nửa đêm.

Hành khách Samuel Rudier nói với WTOP rằng chuyến bay bị hoãn khi đến thủ đô trong khi máy bay đang chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay, anh cho biết máy bay gặp sự cố nhanh và “hơi nóng” nên rất khó để giảm tốc độ.

“Nó hơi đáng sợ đối với hành khách bên cạnh tôi,” Roeder nói, “Vì vậy nó có một chút đáng sợ. Chúng tôi phải thích nắm lấy chỗ ngồi trước mặt vì tất cả các rung động và dây buộc. “

Tuy nhiên, một khi máy bay có thể dừng lại an toàn, phi hành đoàn và phi công đã cập nhật cho hành khách những gì đang diễn ra, Rodier nói. Anh ấy cảm ơn mọi người làm việc trên tàu vì tất cả những công việc khó khăn của họ trước và sau khi hạ cánh.

READ  Peter Thiel's Sociopaths Biết điều gì đó mà anh ta không

Rodier nói: “Mọi người đều an toàn. “Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã thực hiện nó một cách an toàn và chúng tôi biết ơn vì phi công đã có thể ngăn chặn nó.”

Không có thương tích nào được báo cáo trong chuyến bay. Máy bay đã được nâng lên khỏi bãi cỏ và di chuyển về phía cổng sau khi tất cả các hành khách đã được đưa đi hết. Tất cả các đường băng đã mở cửa trở lại sau khi máy bay được di chuyển.

Lillard cho biết không có tác động hoạt động nào đối với sân bay vào thời điểm này. Người ta không biết tại sao máy bay lại chệch khỏi đường băng.

Luke Garrett của WTOP đã đóng góp cho báo cáo này.

THÍCH WTOP ON Trang mạng xã hội Facebook và làm theo WTOP trên Twitter để tham gia vào cuộc trò chuyện về bài viết này và những bài viết khác.

Nhận tin tức nóng hổi và các tiêu đề hàng ngày được gửi đến hộp thư đến email của bạn bằng cách đăng ký Đây.

© 2021 WTOP. Đã đăng ký Bản quyền. Trang web này không dành cho người dùng trong Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *