Máy chiếu 4K CineBeam mới nhất của LG có giá khởi điểm $ 6000

LG Máy chiếu CineBeam mới nhất Họ đã sẵn sàng cho phòng khách của bạn và rõ ràng bạn sẽ phải trả một khoản tiền cao cấp cho chất lượng ảnh của họ. Công ty sở hữu thông báo Loại dựa trên laser có sẵn với giá khởi điểm là $ 6000 cho HU915QE, có thể tạo ra hình ảnh 4K 90 inch khi đặt cách tường chỉ 2,2 inch hoặc 120 inch khi đặt cách 7,2 inch. Nó cũng đạt độ sáng 3.700 lumen và có thể kết hợp tỷ lệ tương phản 2.000.000: 1, vì vậy xem ban ngày là một lựa chọn thực tế.

Các 6500 đô la (được hiển thị ở trên) Nó không hoàn toàn sáng ở mức 3000 lumen, nhưng màu đen của nó làm cho nó phù hợp hơn cho các phiên ban đêm. Cả hai mẫu đều có ba cổng HDMI với hỗ trợ eARC, hai cổng USB và hệ thống loa 2,2 kênh 40 watt tích hợp. Không ngạc nhiên khi chúng chạy giao diện webOS của LG (một lợi thế so với các màn hình cạnh tranh “ngu ngốc” thiếu ứng dụng gốc) và cung cấp các tiện ích như hỗ trợ AirPlay 2, Bluetooth và phản chiếu màn hình.

Hỗ trợ HDR cho các thiết bị hiển thị Cinebeam mới được giới hạn ở HDR10 và HLG. Bạn sẽ muốn mua một cái từ LG TV OLED mới nhất Nếu bạn đã từng khao khát Dolby Vision, bạn chắc chắn sẽ không nhận được hỗ trợ 8K. Tuy nhiên, các đơn vị này có thể là giá trị mạnh nếu kích thước hình ảnh quan trọng hơn bất kỳ thứ gì khác.

READ  Tại sao Netflix lại tham gia vào trò chơi điện tử?

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *