Máy chơi game Xbox sẽ nhận được xCloud vào dịp lễ này để bạn có thể phát trực tuyến trước khi tải xuống

Microsoft sẽ đưa Xbox Cloud Gaming (xCloud) lên Xbox One và Xbox Series S / X vào dịp lễ này. Tích hợp xCloud sẽ cho phép chủ sở hữu Xbox nhấp vào chơi trên Xbox Game Pass và phát trực tuyến ngay lập tức, cho phép game thủ chơi thử các trò chơi trước khi thực hiện quy trình tải xuống các tựa game kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Hơn 100 tựa game sẽ có sẵn cho Xbox Game Pass như một phần của quá trình tích hợp xCloud ban đầu và người chơi Xbox sẽ có thể chơi thử các trò chơi trong khi chờ tải xuống đầy đủ. Tích hợp xCloud này cũng cho phép người chơi Xbox chuyển sang trò chơi nhiều người chơi ngay khi bạn bè gửi lời mời, tránh phải đợi cài đặt hoàn tất.

tích hợp xCloud trong Bảng điều khiển Xbox.
Ảnh: Microsoft

Logo đám mây sẽ xuất hiện trên các trò chơi có thể phát trực tuyến.
Ảnh: Microsoft

Microsoft sẽ cập nhật Bảng điều khiển Xbox của mình trên bảng điều khiển Xbox One và Xbox Series S / X để bao gồm biểu tượng đám mây, để hiển thị ngay lập tức các trò chơi có thể phát trực tuyến. Cũng giống như phần còn lại của các trò chơi Xbox Cloud, các luồng sẽ hỗ trợ lên đến 1080p và 60 khung hình / giây, vì vậy nó sẽ không phải là sự thay thế cho những trò chơi chỉ có TV 4K. Microsoft thường tiếp thị đây là một thử nghiệm trước khi tải xuống dịch vụ.

Vì điều này cũng đến với Xbox One, điều đó có nghĩa là các trò chơi độc quyền của Xbox Series S / X như Microsoft Flight SimulatorTrung bình Nó cũng sẽ sớm có trên các Xbox Ones cũ hơn. Microsoft không dính vào một ngày Microsoft Flight Simulator trên xCloud cho đến nay, nói rằng nó “sẽ ra mắt trong tương lai”.

Tích hợp xCloud mới sẽ có sẵn cho Người dùng nội bộ Xbox vào mùa thu này trước khi phát hành rộng rãi hơn và Microsoft có kế hoạch sớm công bố chi tiết thử nghiệm.

READ  Màn xé nhỏ iFixit tiết lộ máy tính bên trong iMac 24 inch mới nhỏ đến mức nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *