Máy in Canon hiện nay cho rằng mực in Canon là giả

máy in là tồi tệ nhất. Họ không đáng tin cậy Họ được cho là tiêu thụ mực trị giá 12.000 đô la cho mỗi gallonCác nhà sản xuất của nó được biết là sử dụng các thủ thuật bẩn thỉu, chiến thuật đe dọa và DRM để… Khuyến khích mạnh mẽ Bạn có thể mua hộp mực từ họ độc quyền. Nhưng Cannon giờ đang được nếm thử loại thuốc của chính mình. Một số hộp mực Canon hiện đang bị phát hiện là hàng giả – và nó buộc công ty phải dạy khách hàng cách vượt qua DRM của mình (thông qua xù lông).

Theo trang hỗ trợ của Canon (Châu Âunước Đức), “Công ty hiện đang đối mặt với những thách thức trong việc tìm nguồn cung ứng một số linh kiện điện tử được sử dụng làm hàng tiêu dùng cho các tổ chức MFP của chúng tôi.” Nói cách khác, Canon đã bị Sự thiếu hụt lớn của chipNgoài ra – chỉ thiếu các thành phần của Canon không cung cấp năng lượng cho bảng điều khiển trò chơi điện tử Hoặc cổng USB Tesla của bạn; Chúng là DRM cho hộp mực của họ.

Nhưng khoan đã, có một giải pháp đơn giản, Cannon nói! Xem tất cả các cảnh báo của chúng tôi về việc Hộp mực của bạn Có thể “Không đạt” như thế nào? Bỏ qua chúng. Chỉ cần nhấn nút đóng và bạn đã sẵn sàng:

READ  Đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về lời mời tham gia sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 8 năm 2021 của Samsung

Canon giải thích cách vượt qua DRM của họ: chỉ cần bỏ qua cảnh báo và nhấn nút đóng.
Ảnh: Canon

Nếu bạn đã hy vọng thử bỏ qua được chứng nhận DRM trên máy in phun gia đình của mình, có lẽ bạn đã không gặp may – chúng tôi chỉ thấy các máy in đa chức năng lớn tại nơi làm việc của Canon (MFP) trong danh sách “các kiểu máy bị ảnh hưởng” trên Canon trang mạng.

như xù lông chỉ đến, Canon hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện Chúng bao gồm một số hành vi bị cáo buộc có vẻ thái quá hơn so với các thủ thuật DRM điển hình: David Leacraft ở Queens tuyên bố rằng Canon Pixma All-in-One thậm chí không quét tài liệu trừ khi nó có mực. Chúng tôi đã kiểm tra và Canon vẫn chưa đưa ra phản hồi cho vụ kiện đó tại tòa án, nhưng nhiều bài đăng trên các diễn đàn hỗ trợ chính thức của Canon cho thấy rằng hạn chế vô lý là có thật.

“PIXMA MG6320 phải có tất cả các bình mực được lắp vào máy in và tất cả chúng đều phải chứa mực để sử dụng các chức năng của máy in. Thay bình mực đã hết bằng bình mực mới sẽ giải quyết được vấn đề này. Không có giải pháp nào cho vấn đề này”. Một đại biểu đã viết vào năm 2020.

“Nếu bạn gặp lỗi ‘Hết mực’, bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị cho đến khi mực đã được thay thế” Viết năm 2016.

Vụ kiện tìm kiếm trạng thái khởi kiện tập thể và chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu nó đi đến đâu.

Thật không may, một số người trong chúng ta vẫn cần máy in (dù sao Không Luôn đến Ký và quét tài liệu, như tôi đã phát hiện gần đây). Đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn một Nếu bạn không thể thoát ra khỏi nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *