Mayim Bellack, Ken Jennings để tránh nguy hiểm! máy chủ tạm thời

Mayim Bialik và Ken Jennings

Chương trình đố vui nổi tiếng của Mỹ này vẫn chưa quyết định người dẫn chương trình lâu dài. Cái gì là Sự nguy hiểm!?

Một lần nữa, Sony vẫn tiếp tục thúc đẩy Sự nguy hiểm! Người ta đã thông báo rằng những người dẫn chương trình tạm thời Mayim Bialik và Ken Jennings sẽ ở lại bục trong phần còn lại của mùa giải thứ 38.

“Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng Mayim Bialik và Ken Jennings sẽ tiếp tục chia sẻ nhiệm vụ dẫn chương trình cho đến cuối năm nay. Sự nguy hiểm! Phần 38 và Michael Davis sẽ vẫn là nhà sản xuất điều hành “, nhà sản xuất của chương trình thông báo qua Twitter.” Chúng tôi rất vui mừng khi có một đội xuất sắc và giàu kinh nghiệm trước và sau máy quay khi chúng tôi đến gần năm 2022! “

Sau khi chơi ghế âm nhạc suốt mùa hè năm ngoái, Sự nguy hiểm! hạ cánh xuống Ai đó thực sự tên là Mike, có thật không Anh ấy muốn trở thành người dẫn chương trình của Sự nguy hiểm!– Mặc dù anh ấy có ít kinh nghiệm hoặc ít nhận biết tên của mình (nhưng Một số tập podcast nôngNhiều cáo buộc về hành vi sai trái tại nơi làm việc). một chút sau, Anh ấy bỏ cuộc vì mọi người thực sự khó chịu về điều đó.

Và vì vậy, chương trình đã quyết định không quan tâm đến bất kỳ việc ra quyết định nào cho đến khi, ít nhất, vào tháng Bảy tới, khi bên kỹ thuật hoàn thành công việc. bảng một lần nữa. Về phần mình, Bialik gần như tiêu tan mọi hy vọng trở thành người dẫn chương trình vĩnh viễn. Những cam kết của cô ấy với loạt phim Fox Gọi tôi là Kat (Ưu đãi chắc chắn tồn tại) Người ta nói rằng nó ngăn cản cô ấy làm việc toàn thời gian Sự nguy hiểm!-một công việc.

Về phần Jennings, Bất chấp một số tweet thô thiểnTại thời điểm này, sự lựa chọn rõ ràng vẫn còn. Không phải là có rất nhiều cạnh tranh. Người hâm mộ yêu thích Livar Burton đã ra khỏi cuộc đuanhư nó là hồ bơi chủ nhà Hai lang băm y khoa nổi tiếng, Tiến sĩ Oz và Aaron Rogers. Oz và Rodgers chuyển đến Ứng cử vào Quốc hộicát Dành cả cuộc đời cho những lời dạy của Joe Rogan, Dài. (dù sao, Bialik đã cạnh tranh gay gắt với họ trong quá khứ).

Vì vậy, chương trình sẽ tiếp tục mà không có tệp dài hạn máy chủ hiện tại. Thật không may, điều đó có nghĩa là Mike Richards chỉ có vài tháng để nhận được công việc thực tập, làm việc theo cách của mình để trở thành đồng sản xuất và điều hướng sơ đồ tổ chức dẫn anh ta đến nhà sản xuất điều hành để anh ta có thể tự giao cho mình công việc.

READ  Amelia Hamlin hoảng loạn bỏ đi sau khi mẹ Lisa Rina đăng video cô ấy nhảy với chị gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *