Mayim Bialik chữa cháy hoặc ngừng xem

Những người hâm mộ Jeopardy lâu năm đang đe dọa tẩy chay chương trình khi Mayim Bialik và Ken Jennings phân chia nhiệm vụ dẫn chương trình.

Thứ tư, chương trình trò chơi được yêu thích Tôi thông báo rằng những người dẫn chương trình tạm thời sẽ giữ công việc của họvới Jennings tổ chức từ tháng 9 đến tháng 1 và Bialik phụ trách từ tháng 1 cho đến cuối mùa giải.

Nữ diễn viên “Call Me Kat” cũng sẽ là người dẫn chương trình “Người nổi tiếng Nguy hiểm!” và các giải đấu đặc biệt, trong khi Jennings sẽ tổ chức Giải đấu Cơ hội thứ hai và Giải đấu Nhà vô địch.

Đây là tin không được hoan nghênh đối với một số khán giả như bộ phim “Danger!” Anh hùng của “Thuyết vụ nổ lớn” Chia sẻ công bằng của họ về các lỗi nghiêm trọng – Do đó chỉ trích.

Quảng cáo trên Twitter đã nhận được hàng trăm phản hồi, nhiều người bày tỏ sự không hài lòng trước thông tin Bialik sẽ bị mắc kẹt.

Mayim Bialik, 46 tuổi, đã nhận được nhiều lời chỉ trích vì tin rằng câu trả lời đúng nhiều lần không chính xác.
ABC

“Tôi sẽ không xem Jeopardy cho đến khi KenJennings là người dẫn chương trình chính và duy nhất của tôi. Việc chuyển đổi này thật tệ! #Boycottjeopardy bởi vì họ có những kẻ ngốc chạy nó. Thật là một mớ hỗn độn”, một người bình luận Anh ấy nói.

“Tuyệt vời! Tôi sẽ theo dõi suốt tháng 12 khi Kane tổ chức. Tôi sẽ không nhìn thấy bất kỳ người dẫn chương trình nào trên Jeopardy Mayim”, một người cân nặng.

READ  Courtney Cox, Ed Sheeran tái hiện lại thói quen khiêu vũ cổ điển của Friends - Deadline

Người khác “và tôi không phải lúc nào cũng xem” thông báo.

Mayim Bialik cũng sẽ tiếp tục quay phim sitcom của cô ấy trên FOX "Gọi tôi là Kat."
Bialik cũng sẽ tiếp tục quay bộ phim sitcom của Fox ‘Call Me Kat’.
ABC

“Không ai hồi hộp khi thấy Mayim dẫn chương trình, nếu bạn lắng nghe những người mà hầu hết chúng ta đều thích Ken làm người dẫn chương trình toàn thời gian cho Mayim Bialik. Hãy xem khi nào lượng người xem giảm xuống khi bạn dẫn Mayim và sau đó tăng lên với Ken, các bạn sẽ rất tiếc khi đồng lưu trữ những thứ tào lao ”, một người dùng khác Đã viết.

“Người phụ nữ này đang đưa tôi ra khỏi chương trình – và tôi biết hầu hết những người khác mà tôi biết sẽ đồng ý rằng cô ấy là một nữ tiếp viên trong một mớ hỗn độn,” một người xem nói. châm biếm.

Tuy nhiên, những người khác đã nói Jennings là vấn đề.

1 người dùng “Mayim tốt hơn nhiều với tư cách là người dẫn chương trình” Đã viết. “Kane không phải là một diễn giả đại chúng chứ đừng nói đến một người dẫn chương trình truyền hình. Những người đam mê Trivia và những người yêu thích Twitter là những người xem Jeopardy duy nhất thích Ken, một bộ phận nhỏ người xem Jeopardy.”

Jennings không còn dẫn chương trình từ tháng 9 đến tháng 1 và Bialik tiếp quản từ tháng 1 đến cuối mùa giải.
Jennings sẽ tổ chức từ tháng 9 đến tháng 1 trong khi Bialik sẽ phụ trách từ tháng 1 cho đến khi kết thúc mùa giải.
ABC

“Nếu Ken tốt như truyền thông xã hội nói, anh ấy sẽ tự chọn Sonny,” Else nhà quảng cáo. “Mime cần luyện tập. Tôi đồng ý. Nhưng cô ấy có giọng Jeopardy tốt hơn nhiều để đọc các manh mối như Alex đã làm. Đó là lý do tại sao họ chọn Mime.”

READ  Pink Floyd phát hành 'Hey Hey Rise Up' để ủng hộ Ukraine

“Đây là đội dẫn chương trình chiến thắng, Alex [Trebek] Anh ấy sẽ rất tự hào. Jeopardy đang phổ biến hơn bao giờ hết và sẽ có một tương lai tươi sáng kể cả giờ vàng “, bài đăng Anh ấy nói Đối với một máy chủ trì hoãn lâu dài.

Ken Jennings đã thắng 74 trận trong "Rủi ro" trong năm 2004.
Ken Jennings đã thắng 74 trận từ “Jeopardy!” trong năm 2004.
ABC

Trong phim “Danger!” Tin tức scandal, mạng xã hội choáng váng tuần qua khi cả 3 thí sinh bỏ lỡ một câu hỏi Về người từng 11 lần đoạt giải Grammy Taylor Swift và ca khúc hit “You Need to Calm Down” của cô.

Mùa thứ 39 của chương trình sẽ bắt đầu quay vào tuần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *