Mayim Bialik sẽ là khách mời đầu tiên trên “Jeopardy!” Sau khi Mike Richards qua đời

Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với CNN Business rằng Bialik sẽ tổ chức các tập đã được ghi hình trong tuần này. Vì game show thường có các tập kéo dài một tuần trong một ngày, điều đó có nghĩa là nó sẽ tổ chức ba tuần Jeopardy!

Sony, nhà sản xuất của chương trình, đã xác nhận tin tức sau khi câu chuyện này được xuất bản lần đầu tiên và nói rằng “những người dẫn chương trình bổ sung sẽ được công bố” khi tiến trình sản xuất cho phần mới, sẽ công chiếu vào giữa tháng 9.

khi nào Bialik đã được đặt tên đầu tháng này với tư cách là người dẫn chương trình “Danger!” Giải đặc biệt vào giờ vàng được một số người coi là giải thưởng an ủi vì Richards đã được chọn làm người dẫn chương trình nổi tiếng trong tuần. Hiện chỉ có một phiên dự kiến ​​phát sóng vào giờ vàng.
Nhưng với việc Richards đột ngột rời khỏi vai trò người dẫn chương trình hàng ngày, trong bối cảnh tranh cãi về anh ta Những tuyên bố xúc phạm trước đâyBialik bây giờ có thể được đặt làm ứng viên đầu tiên cho một công việc trong tuần. Một người quen thuộc với vấn đề này đã xác nhận hôm thứ Hai rằng các nhà quản lý hãng phim đang xem xét đảm nhận vai diễn này.

“Hãng phim yêu thích Mime nhưng tại thời điểm quyết định được đưa ra cho mùa giải hiện tại, lịch trình của cô ấy đã được đặt cho ‘Gọi tôi là Kat’ và cô ấy sẽ không thể tung hứng chương trình của nhóm với bộ phim sitcom Fox của mình”, người này nói .

READ  Ảnh nhóm Indiana Jones 5 xác nhận Indy De-Aged - / Film

“Bây giờ có nhiều thời gian hơn để tìm ra mọi thứ, đó là một lựa chọn thực sự khả thi cho Sony”, người này tiếp tục. “Sẽ hợp lý nếu nhờ cô ấy can thiệp trong vài tuần trong khi họ tìm ra các bước tiếp theo.”

Đã có một số suy đoán rằng Richards, người vẫn là nhà sản xuất điều hành của “Jeopardy !,” đang đưa ra quyết định về người dẫn chương trình tiếp theo.

Nhưng người nói chuyện với CNN Business hôm thứ Hai cho biết không phải vậy.

Thay vào đó, người này nói rằng Giám đốc điều hành Sony Pictures Entertainment Tony Vinciera và chủ tịch Hãng phim truyền hình toàn cầu Ravi Ahuja là những người trực tiếp liên quan.

“Họ không muốn trải qua một quá trình thử nghiệm mở rộng khác”, người này nói thêm.

Những người quen thuộc với quá trình này cũng nhắc đến Ken Jennings, người đã ghi được xếp hạng cao nhất cho tất cả “Danger!” Khách mời chủ nhà mùa trước, với tư cách là một ứng cử viên khác. Jennings được cho là đã đến được sân khấu cuối cùng lần đầu tiên và ở lại với chương trình với tư cách là nhà sản xuất tư vấn.

Bialik được biết đến nhiều nhất qua phim sitcom “The Big Bang Theory” của đài CBS, nơi cô đóng vai Amy. Cô ấy hiện đang đóng vai nhân vật chính trong “Call Me Kat” trên Fox. Ngoài camera, cô ấy tổ chức một podcast hàng tuần về sức khỏe tâm thần có tên là “Mayim Bialik’s Breakdown”.

READ  Tóm tắt 'Chicago Med': Phần 7, Tập 1 - [Spoiler] hoa lợi

Trong một tuyên bố vào đầu tháng này, về vai diễn chính của mình, cô ấy nói, “Tôi không thể vui mừng hơn khi được gia nhập gia đình Jeopardy! Điều gì bắt đầu với cô con gái 15 tuổi của tôi đã làm dấy lên tin đồn từ Instagram rằng tôi nên tổ chức cô ấy. “Buổi biểu diễn hóa ra là một trong những cơ hội thú vị và siêu thực nhất trong đời tôi! Tôi rất biết ơn và vui mừng được tiếp tục làm việc với Mike Richards và tôi sắp tham gia cùng anh ấy và Sony. Sau tất cả chúng tôi đã có cuộc trò chuyện về mối quan hệ đối tác này, tôi đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu! “

Nhiệm kỳ người dẫn chương trình hàng ngày của Richards rất ngắn sau câu chuyện người đánh chuông Trang web đã trình bày chi tiết một số lượng lớn các bình luận xúc phạm trong quá khứ của nó.

Claire McNair, phóng viên đằng sau câu chuyện và là tác giả của cuốn sách gần đây về Danger! Ông nói trên CNN’s “New Day” hôm thứ Hai rằng “câu hỏi lớn là ở đâu” sự nguy hiểm! ” đi từ đây?”

Bà nói: “Nó đã là một tổ chức ổn định trên truyền hình và trong văn hóa Mỹ trong nhiều thập kỷ. “Và đột nhiên bây giờ, với vụ bê bối này, nó giống như đang bị chấn động. Và tôi nghĩ rằng có rất nhiều lo lắng, đặc biệt là bên trong Sony và bên trong ‘Danger!'” “Nhân viên, rằng thứ đáng tin cậy này có thể không phải là nó và chỉ có thể trở thành một chương trình trò chơi khác.”

READ  Britney Spears gọi những người không ra tay khi cô ấy "chết đuối"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *