McDonald’s người Nga thay thế, Uncle Vanya, có một logo rất quen thuộc

vào ngày 12 tháng 3 nộp đơn nhãn hiệuLogo Uncle Vania màu vàng và đỏ trông gần giống với những mái vòm bằng vàng nổi tiếng của McDonald’s, nhưng được đặt nghiêng 90 độ về bên phải. Chúng tạo thành một phần của chữ “B” trong bảng chữ cái Cyrillic, tương ứng với chữ “V” trong “Vanya”.

Mặc dù chưa có nhà hàng mới nào mở cửa, nhưng rõ ràng kế hoạch là mua lại các nhà hàng McDonald’s đã đóng cửa hiện tại. Nhà hàng mới dựa trên vở kịch thế kỷ 19 “Uncle Vanya” của đạo diễn người Nga Anton Chekhov.

Vyacheslav Volodin, Chủ tịch Hạ viện Nga, Anh ấy nói Tuần trước, các thương hiệu Nga sẽ tiếp quản trang web của McDonald’s. Họ thông báo rằng họ sẽ đóng cửa của chúng tôi. Chà, tốt, gần. Nhưng ngày mai ở những địa điểm đó chúng ta không nên có McDonald’s mà là chú Vanya, “ông nói.” Việc làm nên được bảo tồn và giảm giá. “

Các quan chức cũng nói rằng Nga có thể làm điều này Bỏ qua Bằng sáng chế thuộc sở hữu của các thực thể từ các quốc gia bị Moscow coi là thù địch, trong khi Tổng thống Nga Vladimir Putin tuần trước Gói được hỗ trợ Quốc hữu hoá các công ty nước ngoài đã rời khỏi đất nước. Ông nói rằng Nga nên “giới thiệu quản lý bên ngoài” cho các công ty rời đi “và sau đó chuyển giao các công ty này cho những người muốn làm việc.”

READ  Ngân hàng Trung ương Nga và Swift là mục tiêu của Nhà Trắng, Canada và các đồng minh châu Âu

Những động thái này mở đường cho Uncle Vanya lấp đầy khoảng trống McDonald ở Nga.

Ngày 31 tháng 1 đánh dấu kỷ niệm 30 năm khai trương nhà hàng McDonald’s đầu tiên ở Liên Xô. Pizza Hut sẽ ra mắt vào cuối năm đó. (Không có âm thanh.) (Clay Francisco / Getty Images)

Sự xuất hiện của McDonald’s tại Liên Xô vào năm 1990 cũng đã thu hút rất nhiều người Địa chỉ, trở thành biểu tượng cho chiến thắng của phương Tây trước chủ nghĩa cộng sản vào cuối Chiến tranh Lạnh. Liên Xô sụp đổ vào năm sau đó. Kể từ đó, loạt phim của Mỹ đã trở nên phổ biến ở Nga và Ukraine, cả hai đều là thành viên cũ của Liên Xô.

Công ty có trụ sở chính tại Chicago Anh ấy nói Nó sẽ tiếp tục trả lương đầy đủ cho nhân viên ở Ukraine, nơi McDonald’s có 108 cửa hàng trước chiến tranh, cũng như ở Nga, nơi công ty có gần 850 cửa hàng và 62 nghìn công nhân.

Khi McDonald’s mở cửa tại Moscow cách đây 32 năm, các giám đốc điều hành bày tỏ sự tin tưởng rằng, dù thế nào đi nữa, họ sẽ ở lại nước Nga Xô Viết. Washington Post đưa tin.

Lần này, các nhà lãnh đạo của McDonald’s kém lạc quan hơn.

Chris Kempczynski, Giám đốc điều hành McDonald’s, nói với các nhân viên rằng không thể dự đoán khi nào công ty sẽ mở cửa trở lại ở Nga. “Chúng tôi đang đối mặt với sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng của mình cùng với các tác động hoạt động khác,” ông nói Anh ấy nói Trong một email cho nhân viên đã được tiết lộ vào đầu tháng này.

READ  Giải thích cuộc khủng hoảng kinh tế Sri Lanka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *