Mẹ người Anh chết khi đang ngủ trên máy bay với chồng và hai con

Một người mẹ hai con đã quay trở lại Vương quốc Anh để chứng kiến ​​cha mẹ mình đã chết trong giấc ngủ trên chuyến bay cùng chồng và hai con, theo một người bạn đau buồn.

Bạn bè cho biết Helen Rhodes và gia đình cô đang đi du lịch từ Hồng Kông đến Vương quốc Anh vào ngày 5 tháng 8 thì cô “chết trong giấc ngủ”.

“Chúng tôi vẫn không tin và bị sốc về cái chết đúng lúc của người bạn thân yêu của chúng tôi, người mà cuộc sống của họ đã ảnh hưởng đến rất nhiều người ở Hồng Kông và Vương quốc Anh,” Gigi, bạn của Jane viết. Trong một bài đăng trên GoFundMe.

“Helen được phát hiện không phản ứng trong vài giờ sau chuyến bay. Bất chấp mọi nỗ lực, Helen đã không thể hồi sinh cô ấy.”

Gigi nói thêm, “Tất cả đều diễn ra trước mặt các con của cô ấy. Trong tám giờ còn lại của chuyến bay, Helen nằm trong giấc ngủ khó thở trên ghế của mình ”.

Gage viết rằng chồng cô, Simon, và hai con, Nathan và Emma, ​​đã bị “tàn phá” bởi sự mất mát “không thể tưởng tượng”. Máy bay dừng lại ở Đức, nơi thi thể của Rhodes bị bỏ lại ở Frankfurt trong khi gia đình cô phải đi suốt quãng đường còn lại mà không có cô.

Helen Rhodes đang bay cùng chồng và hai con khi cô chết trong giấc ngủ.
GoFundMe

“Mặc dù điều này rất sốc đối với gia đình, họ đều có thời gian để nói với cô ấy những gì họ muốn nói với cô ấy”, cô nói.

READ  Cuộc thi ultramarathon ở Trung Quốc khiến 21 người chết sau thời tiết lạnh giá bất ngờ

Văn phòng Ngoại giao Anh Anh ấy nói với The Guardian, “Chúng tôi đang hỗ trợ gia đình một phụ nữ Anh thiệt mạng trên chuyến bay đến Frankfurt và đang liên hệ với chính quyền địa phương.”

Gage lưu ý rằng Rhodes đã sống ở Hồng Kông 15 năm, nhưng cô và gia đình đang có kế hoạch trở về Anh để bắt đầu một “chương mới”. Cô là một nữ hộ sinh theo nghề nghiệp mà Gigi mô tả là “mạch đập” của cộng đồng Hong Kong địa phương của cô và “có một không hai”.

Gigi viết: “Helen rất vui mừng và lo lắng về việc chuyển nhà, nhưng mong được thấy gia đình cô ấy về nhà, vì cô ấy đã không gặp bố mẹ già hoặc gia đình của mình kể từ khi đại dịch bắt đầu”. “Thật không may, bạn đã không thể gặp lại họ.”

Trang gây quỹ đã quyên góp được hơn 21.000 đô la vào thứ Hai sẽ hướng tới chi phí tang lễ và hỗ trợ thêm cho gia đình cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *