Mega Man Battle & Fighters do SNK phát triển hiện đã có sẵn cho Switch

SNK thả anh ấy Mega Man Battle and Fightersngười chuyển đổi Băng qua Nintendo eShop với giá 7,99 đô la, bao gồm xóa tệp 8 bit Mega Man: Trận chiến quyền lựcMega Man 2: Might Fighters.

Mega Man Battle and Fighters Ban đầu nó được phát hành cho NEOGEO Pocket Color vào ngày 6 tháng 7 năm 2000 tại Nhật Bản.

Đây là tổng quan về nhóm, thông qua Nintendo.com:

Vòng quanh

Mega Man Battle and Fighters Nó chứa hai tiêu đề được sắp xếp cho NEOGEO Pocket Color: Mega Man: Trận chiến quyền lựcMega Man 2: Might Fighters.

Hướng dẫn tính năng

  • Mega Man Battle and Fighters Hiện có sẵn qua CHỌN MÀU NEOGEO POCKET! Bạn cũng có thể chơi như các nhân vật Proto Man, Bass và Dui khác nhau, mỗi nhân vật có lối chơi riêng biệt. Chuẩn bị sẵn sàng Buster của bạn và bước ra thế giới Mega man!
  • Đi thẳng đến một công việc Trong khi bạn lấy các nhân vật ông chủ từ Mega man Đồ chơi 1 với tôi 7! Đánh bại tổng cộng 40 tên trùm và chấm dứt kế hoạch thống trị thế giới của Tiến sĩ Willie!
  • Dữ liệu nhân vật có thể được lấy ngẫu nhiên bằng cách đánh bại kẻ thù! Chọn và thu thập tất cả 36 loài để điền vào cơ sở dữ liệu cá nhân của bạn!

Ghi chú

  • Sản phẩm này chỉ có phiên bản tiếng Nhật.
  • Chức năng giao dịch bị vô hiệu hóa.
  • Hướng dẫn bao gồm trong trò chơi là từ NEOGEO Pocket Color Edition. Do đó, một số điều khiển trên Switch có thể khác.

Xem đoạn giới thiệu ra mắt bên dưới.

READ  Tiết kiệm trên điện thoại, TV, đồng hồ thông minh và chồi

ra mắt đoạn giới thiệu

Einglish

tiếng Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *