Meghan Markle, Hoàng tử Harry Bảo vệ quyền sở hữu vắc xin trong buổi xuất hiện trực tiếp của Công dân Toàn cầu

Meghan MarkleHoàng tử Harry gọi ra Virus corona Bình đẳng về vắc xin khi xuất hiện tại sự kiện Global Citizen Live vào Thứ Bảy tại Thành phố New York.

Markle, 40 tuổi, nhấn mạnh trong khi phát biểu rằng hàng tỷ người trên thế giới không được tiếp cận với vắc-xin phòng vi-rút Corona.

Markle nói: “Tất cả mọi người trên hành tinh này đều có quyền cơ bản để có vắc-xin này. Đó là mục tiêu, nhưng nó không xảy ra”.Qua tạp chí People.)

Cô tiếp tục: “Trong khi bạn đang ở đất nước này và nhiều nước khác, bạn có thể đến hầu hết mọi nơi và tiêm vắc-xin, còn hàng tỷ người trên thế giới thì không thể. “Năm nay, thế giới dự kiến ​​sẽ sản xuất đủ liều lượng để đáp ứng mục tiêu tiêm chủng cho 70% người dân ở mọi quốc gia. khác. Được rồi. “

Meghan Markle bước ở NYC trong trang phục Giá: Báo cáo

Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex và Meghan, Nữ công tước xứ Sussex phát biểu trên sân khấu trong chương trình Global Citizen Live ở New York vào ngày 25 tháng 9 năm 2021.
(Ảnh của John Lamparsky / Getty Images)

Trong khi đó, Hoàng tử Harry đã kêu gọi “các công ty dược phẩm siêu giàu” không “chia sẻ” thông tin cần thiết để sản xuất vắc xin.

“Các bạn, chúng ta có những thứ chúng ta cần để tiêm chủng cho thế giới, nhưng các chuyên gia cho chúng ta biết, đó là những gì đang cản trở”, Harry nói. “Họ nói rằng nhiều quốc gia sẵn sàng sản xuất vắc-xin trong nước, nhưng họ không được phép, bởi vì các công ty thuốc siêu giàu không chia sẻ công thức của họ.”

READ  Sự tái hợp của 'Những người bạn' bị kiểm duyệt bởi Trung Quốc, Cắt Lady Gaga, Justin Bieber, BTS - Hạn chót

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

“Các quốc gia này có đủ phương tiện, năng lực và nhân sự để bắt đầu sản xuất. Tất cả những gì họ chờ đợi là từ bỏ quyền sở hữu trí tuệ của vắc xin và chuyển giao công nghệ vắc xin. Và nhân tiện, nhiều loại vắc xin này đã được tài trợ công khai. Họ là vắc xin của bạn, bạn đã trả tiền cho chúng. “

Sự xuất hiện của Hoàng tử Harry và Markle là một phần của sự kiện kéo dài 24 giờ cho thấy sự thiếu hụt các loại vắc xin tương đương. Sự kiện Global Citizen Live đã kêu gọi các nước G7 và Liên minh châu Âu cam kết cung cấp ít nhất 1 tỷ vắc xin cho các quốc gia cần nhất.

Các chồng hoàng gia Ông cũng kêu gọi các tổ chức quốc tế độc lập được phép xác định các quốc gia cần nhất.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Markle và Hoàng tử Harry đã xuất hiện một số lần trong thời gian họ ở thành phố New York. Markle đã xuất hiện tại một trường tiểu học ở Harlem vào thứ Sáu, nơi Cô ấy đọc cuốn sách dành cho trẻ em của cô ấy, “Ghế dài” cho học sinh.

Cặp đôi đã ra mắt thành phố New York vào thứ Năm tại Đài quan sát Trung tâm Thương mại Thế giới, nơi họ gặp nhau Thống đốc New York Kathy HochholThiếu tá Bill de Blasio.

READ  Ngôi sao của Bee Gees, Barry Gibb được phát hiện trong một chuyến đi chơi công khai hiếm hoi ở Miami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *