Meghan Markle tham gia Hoàng tử Harry, gia đình hoàng gia, tại đám tang của Nữ hoàng

Meghan Markle tham gia cùng Hoàng tử Harry và gia đình hoàng gia khi họ đi sau quan tài của Nữ hoàng Elizabeth II tại lễ tang của Nữ hoàng hôm thứ Hai.


Theo dõi tin tức của Trang Six về tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth:


Công tước và Nữ công tước xứ Sussex Anh đi sau Hoàng tử George, 9 tuổi và Công chúa Charlotte, 7 tuổi, Khi quan tài đến Tu viện Westminster. Trước khi những người trẻ tuổi trong đám rước đi bộ, cha mẹ của họ, Hoàng tử William và Kate Middleton, gần đây đã được nêu tên Hoàng tử và Công chúa xứ Wales.

Chúng ta đã kể về Hoàng tử Louis 4 tuổi – người nổi tiếng với việc thu hút sự chú ý với anh ấy sự kỳ lạ hoang dã Anh rời bỏ sự kiện lịch sử vì tuổi đời còn trẻ.

Cuộc biểu tình diễn ra sau khi Markle, 41 tuổi và Middleton, 40 tuổi, Họ ngồi bên ngoài đám rước Từ Hội trường Westminster đến Tu viện.

Nó đã trở thành tiêu đề kể từ cuộc gặp kéo dài của Markle, 41 tuổi và Harry, 38 tuổi, với William và Middleton, cả hai đều ở tuổi 40. Nữ hoàng qua đời vào ngày 8 tháng 9.

Một nguồn tin thân cận với Harry The Sunday Times of London rằng mặc dù ở trong công ty của nhau là điều “khó chịu” đối với những người anh em ghẻ lạnh, nhưng “mọi người đều cố gắng hết sức mình.”

Harry và William khiến người hâm mộ hài lòng khi Họ và vợ của họ đã gặp nhau Vào ngày 10 tháng 9 để xem hoa và thiệp đặt bên ngoài lâu đài Windsor để tưởng nhớ nhà vua quá cố.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle
Hoàng tử Harry và Meghan Markle đi sau Hoàng tử George và Công chúa Charlotte trong lễ tang của Nữ hoàng Elizabeth II.
những hình ảnh đẹp

Cựu Fab Four dường như cũng đặt ra một mặt trận thống nhất như họ vốn có Ngồi ăn tối cùng nhau Vào ngày 13 tháng 9 cùng với các thành viên khác của gia đình hoàng gia sau khi nhận được quan tài của Nữ hoàng.

Ngoài ra, William và Harry – cùng với anh em họ – đứng gần quan tài của người bà quá cố của họ vào tối thứ Bảy.

Nữ hoàng Elizabeth II và Meghan Markle
Nhà vua băng hà vào ngày 8 tháng 9.
những hình ảnh đẹp

Harry mặc đồng phục của mình Sau khi được sự cho phép đặc biệt của cha mình, Vua Charles III. Trước đó, ông đã bị buộc phải mặc quần áo dân sự trong các dịp công cộng kể từ khi Nữ hoàng qua đời, bị tước quân hàm khi Anh ta từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia của mình vào năm 2020.

Gia đình Nữ hoàng nằm trong số 500 chức sắc nước ngoài, bao gồm Tổng thống Biden và đệ nhất phu nhân Jill Biden, sẽ tham dự lễ tang hôm thứ Hai và tôn vinh vị vua quá cố, người đã qua đời ở tuổi 96 sau 70 năm trị vì lịch sử.

READ  Câu đầu tiên "Nguy hiểm!" Kỉ lục của các siêu anh hùng Thế hệ Z lên tới 19 trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *