Meliá ra mắt khách sạn Meliá Collection đầu tiên tại Việt Nam

Meliá Ba Vì Mountain Retreat, nép mình dưới chân đồi của Vườn Quốc gia Ba Vì gần Hà Nội, là khách sạn đầu tiên ở Việt Nam tham gia vào bộ sưu tập các cơ sở lưu trú từ khắp nơi trên thế giới.

Thỏa thuận mới được ký vào tháng 5 năm nay và việc đổi tên chính thức sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2025. Nằm trong vườn quốc gia, Melia Pa Vi Hill 55 sao sẽ được cải tạo để nâng cao hơn nữa dịch vụ ăn uống và tăng phạm vi hoạt động. Hoạt động chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Các tiện nghi bao gồm spa, hồ bơi, hai nhà hàng, phòng khách và không gian tổ chức sự kiện.

Melia Pa Vi Mountain Retreat nằm trong Vườn Quốc gia Pa Vi và cung cấp 55 phòng và dãy phòng.

Nơi nghỉ này được xây dựng trên nền tảng lịch sử của một dinh thự người Pháp và bao gồm một loạt các chuyến du ngoạn dựa vào thiên nhiên, chẳng hạn như tắm rừng trẻ hóa, chuyến tham quan có hướng dẫn tới 200 di tích ở vùng nông thôn lịch sử của Pháp và không gian mở để khám phá cảnh quan địa phương. Một buổi thiền trong thiên nhiên cũng như một buổi hội thảo để tìm hiểu các kỹ thuật nhuộm tự nhiên được cộng đồng bộ lạc sống trong khu vực sử dụng qua nhiều thế hệ.

Luang Ngọc An, chủ sở hữu của Melia Pai Vi Mountain Retreat cho biết: “Chúng tôi đã khuyến khích Mẹ Thiên nhiên cung cấp và bảo tồn những giá trị văn hóa, lịch sử độc đáo của Núi Pai”. “Ngay từ đầu, các thiết kế của chúng tôi đã thân thiện với môi trường, hài hòa với môi trường xung quanh và tôn trọng di sản lịch sử lâu đời. Chúng tôi muốn mang lại cảm giác hài hòa và thoải mái cho du khách thông qua những trải nghiệm kết nối quá khứ và hiện tại và hướng tới sự phát triển bền vững.

READ  Việt Nam đặt mục tiêu tăng sản lượng đất hiếm lên 2 triệu tấn/năm vào năm 2030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *