Mercenaries Lament: Silver Wolf và Seven Stars of the Maiden được công bố cho PS4, Switch

Raidon Nhật Bản Cô bé có thông báo chiến lược nhập vai Lời than thở của lính đánh thuê: Ginrou to Miko o Mawaru Nanatsu Boshi (Lời than thở của lính đánh thuê: Silver Wolf và Seven Star Maiden). sẽ ra mắt cho Công tắc vào ngày 9 tháng 2 tại Nhật Bản với giá 2.200 yên, tiếp theo là Playstation 4 Một lát sau.

Lời than thở của lính đánh thuê: Ginrou to Miko o Mawaru Nanatsu Boshi Đây là mục thứ bảy trong câu chuyện lính đánh thuê Nó áp dụng các hệ thống và kỹ năng của các mục trước đó, đồng thời bổ sung chất lượng cải tiến cuộc sống và các vật phẩm mới.

Dưới đây là một bản tóm tắt về câu chuyện của trò chơi:

Vài năm đã trôi qua kể từ khi một dịch bệnh bí ẩn bất ngờ tấn công lục địa. Các nạn nhân của bệnh dịch hạch trở thành những xác chết biết di chuyển – những thây ma – tấn công con người, và những người lính đánh thuê kiếm sống đã dành cả ngày để làm công việc bẩn thỉu là tiêu diệt họ.

Một ngày nọ, thủ lĩnh của Silver Wolf Company, Johann, chạm trán với một người đàn ông tự xưng là Thần chết. Trong khi Johan thoát khỏi lưỡi kiếm của Tử thần trong gang tấc, nó đã để lại cho anh một lời tiên tri đáng ngại – “Sau 100 ngày, khi Điềm báo trở nên mạnh nhất, cái chết không thể tránh khỏi sẽ đến.”

Sau khi đánh đuổi Thần chết đi, một cô gái trẻ xuất hiện trước mặt Johan. Người ta nói rằng Đức Trinh Nữ đã có thể sử dụng Phép thuật để chữa lành những người đã trở thành nạn nhân của bệnh dịch hạch. Có phải Tử thần chỉ là cơn ác mộng mà Johan gặp phải sau khi rơi vào bệnh dịch…?

Cuộc gặp gỡ của Johann với Đức Trinh Nữ đã cho anh thấy ánh sáng. Và vì vậy, Johan và những người bạn đồng hành của mình trở thành đoàn lữ hành đầu tiên và đi khắp vương quốc – nơi bị dịch bệnh hoành hành – để gặp số phận chết chóc của nó…

Xem ảnh chụp màn hình đầu tiên trong Thư viện.

READ  Ba trò chơi Sega Genesis / Mega Drive được thêm vào để chuyển đổi gói mở rộng trực tuyến

ảnh chụp màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *