Meta để phản ánh yêu cầu tài khoản Facebook cho Oculus Quest

đã chết (trước đây là Facebook) gây xôn xao trong ngành công nghiệp thực tế ảo khi công bố vào năm ngoái rằng họ có kế hoạch yêu cầu người dùng mới đăng nhập vào tài khoản Facebook. Động thái này không diễn ra tốt đẹp trong không gian thực tế ảo hoặc trong giới phê bình nói chung. Tuần này, công ty cho biết họ có kế hoạch tung ra tùy chọn không phải Facebook để đăng nhập vào tai nghe của mình bắt đầu từ năm sau.

Năm ngoái, Meta đã thông báo rằng Người dùng mới đăng nhập vào tai nghe VR sẽ được yêu cầu sử dụng tài khoản Facebook bắt đầu từ cuối năm đóNgười dùng hiện tại sẽ được yêu cầu sử dụng tài khoản Facebook bắt đầu từ năm 2023 để giữ lại toàn bộ chức năng của tai nghe.

giữa sự tồn tại Anh ấy đã cầu nguyện vì anh ấy đã hứa trước đó Không Để nhắc bạn đăng nhập vào Facebook, Truy cập Nước nóng với bộ điều chỉnh của Đức, Và Dòng điện khinh miệt liên tục ẩn giấu Đối với một số khách hàng và khách hàng tiềm năng, động thái này không diễn ra tốt đẹp.

Công ty dường như cuối cùng đã đánh giá cao tâm lý tiêu cực tạo ra bởi các yêu cầu tài khoản của Facebook và tuần này đã công bố kế hoạch đảo ngược hướng đi.

Trong bài phát biểu của Facebook Connect, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho biết anh hiểu những bình luận tiêu cực và xác nhận rằng công ty có kế hoạch đưa ra các lựa chọn khác.

[…] Nơi chúng tôi tập trung nhiều hơn vào [productivity in VR]Và, thành thật mà nói, vì chúng tôi đã nghe phản hồi của bạn rộng rãi hơn, chúng tôi đang làm việc để làm cho nó để bạn có thể đăng nhập vào Quest bằng một tài khoản không phải tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm hỗ trợ cho các tài khoản doanh nghiệp và đang tiến hành chuyển đổi rộng rãi hơn [away from the Facebook account requirement] trong năm tới. Tôi biết đây là một vấn đề lớn đối với rất nhiều người. Không phải ai cũng muốn liên kết hồ sơ mạng xã hội của họ với tất cả những trải nghiệm khác và tôi hiểu điều đó. Đặc biệt là với sự mở rộng của metaverse.

trong một Chia sẻ Facebook Về công ty Đổi thương hiệu thành MetaPhó chủ tịch XR Andrew “Boz” Bosworth lặp lại tình cảm.

READ  YouTube xóa nút không thích trên video? Không, đó là những gì sẽ xảy ra

“Vì chúng tôi đã tập trung nhiều hơn vào kinh doanh và vì chúng tôi đã nghe phản hồi từ cộng đồng thực tế ảo rộng lớn hơn, nên chúng tôi đang nghiên cứu những cách mới để đăng nhập vào Quest mà không yêu cầu tài khoản Facebook và sẽ hạ cánh vào năm sau. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong nội bộ. ”

Đối với những người đã kết hợp tài khoản Facebook và Oculus của họ, Meta chỉ ra rằng bạn sẽ không bị bắt kịp lâu. Phóng viên VR Ian Hamilton hỏi trên twitter, “Tôi vẫn chưa rõ ở đây, liệu tôi có thể hủy liên kết tài khoản Facebook của mình, xóa nó và giữ lại nội dung VR mà tôi đã mua và sử dụng với Quest 2 không?” Bosworth trả lời đơn giản, “Có.”

Cho đến nay vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về cách sắp xếp thay thế của tài khoản, mặc dù có một cách có thể là tạo một “tài khoản Meta” riêng biệt, không nhận biết về tài khoản Facebook của người dùng, để người dùng quyết định xem họ có muốn liên kết tài khoản hay không. hai. Chúng ta phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *