Metroid Dread trêu chọc sự cải thiện doanh số của các trò chơi trước đó trong series

Với Sợ hãi Metroid Nó đã có vẻ như là một thành công lớn, cả về nhận tiền mặtDữ liệu bán hàng ban đầuCó lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi sự nổi tiếng của trò chơi đã gây ra một làn sóng mua hàng trên toàn bộ series.

Cơn sốt Metroid đã tăng vọt kể từ khi Dread tiết lộ ban đầu, với rất nhiều người hâm mộ quay trở lại mục yêu thích cũ của họ trong thời gian trước khi ra mắt Dread, và những người mới của loạt phim muốn xem thử nó lần đầu tiên. Trên thực tế, khi chúng tôi xuất bản một bài báo thảo luận về Trò chơi Metroid hay nhất để chơi trước khi chết, mức độ tương tác cao cho thấy rằng người hâm mộ đã sẵn sàng nuốt chửng toàn bộ Loạt.

Với việc Dread hiện đã ra mắt, có vẻ như người hâm mộ đang làm điều đó – ít nhất là ở nơi họ có thể. Không phải tất cả các trò chơi Metroid đều có sẵn trên các hệ thống hiện đại, nhưng những trò chơi đang leo lên bảng xếp hạng eShop thì có. Khi tôi phát hiện ra nó Công viên chuỗi, bốn trò chơi Metroid hiện nằm trong mười trò chơi hàng đầu cho Wii U, với dung hợp là số một, và Metroid: Sự trở lại của Samos Nó lọt vào top ba trên hệ thống 3DS.

Sự quan tâm đến nhượng quyền thương mại chắc chắn là điểm cao nhất mà chúng tôi đã thấy trong nhiều năm, điều mà chúng tôi hy vọng sẽ là điềm tốt cho việc phát hành sắp tới của Metroid Prime 4. Nhân tiện, lần cuối cùng chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì về trò chơi đó là trong buổi tiết lộ Dread, nơi Shinya Takahashi của Nintendo đã nói Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để phát triển nó.

READ  Với Android 13, các mẫu Galaxy Note mới nhất hiện đã được hỗ trợ cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *