Metroid: Samus trả lại ‘giá ngày thứ sáu đen’ ít hơn bạn có thể thấy

Bây giờ, đây sẽ là một bài viết rất tạm thời, vì rất có thể thỏa thuận này sẽ hết hạn trước khi tôi kết thúc câu này. Tuy nhiên, Metroid Samus Returns trên 3DS chỉ có sẵn với giá $ 41,25 trên Amazon (nhìn đây).

Có, tôi biết đây là một trò chơi đã bốn năm tuổi, nhưng giá trị bán lại của Metroid Samus Returns trên eBay hiện là $ 50-60. Đây là một trò chơi hiếm và tôi chắc chắn rằng các bản sao không còn được sản xuất nữa. Nếu tôi là một nhà sưu tập và muốn có trò chơi này trên kệ của bạn, tôi sẽ nhanh chóng mua chúng trước khi giá tăng trở lại.

Metroid Samus đã trở lại ở mức $ 41,25 cho Thứ Sáu Đen

thương hiệu mới

Metroid: Sự trở lại của Samos (3DS)

Rẻ hơn so với mua một cái đã qua sử dụng trên eBay.

Chắc chắn, Samus Returns Special Edition chắc chắn đáng giá hơn thế rất nhiều. Tuy nhiên, việc có Standard Edition như một bản sao vật lý cũng sẽ có những lợi thế, đặc biệt là ở mức giá này.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi sau khi dùng thử Metroid Dread, đây là cơ hội hoàn hảo. Nếu không, hãy coi thương vụ này là một khoản đầu tư vào bộ sưu tập trò chơi của bạn. Thành thật mà nói, tôi một nửa mong đợi kiểm tra vào ngày mai để xem cái này đã hết hàng, hoặc được niêm yết với giá 60-70 đô la, chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem.

READ  Apple cung cấp các đặc quyền của App Store để giải quyết vụ kiện của nhà phát triển

Tất cả các ưu đãi và giảm giá tốt nhất vào Thứ Sáu Đen

Robert Anderson là chuyên gia giao dịch và biên tập viên thương mại tại IGN. bạn có thể làm theo nó Robertliam21 trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *