Mets đưa Noah Syndergaard trở lại danh sách chấn thương trong 60 ngày

Noah Sendergaard Cuối cùng trở lại các giải đấu chuyên nghiệp, Mets đã đưa tay phải trở lại danh sách ăn khách trong 60 ngày. Hôm nay, Synergaard sẽ đá trận đánh đầu kép thứ hai ở New York với Marlins, và bạn sẽ chính thức là cầu thủ thứ 29 cho cú đúp. người bắt Cơ hội của Cisco Anh được giao nhiệm vụ dọn đường trong danh sách 40 người.

Cách đây gần chính xác hai năm, Syndergaard lần cuối cùng có một trận đấu lớn tại giải đấu, ném bảy hiệp trong chiến thắng 7-6 Mets trước Braves vào ngày 29 tháng 9 năm 2019. Cựu ngôi sao All-Star sau đó đã phẫu thuật cho Tommy John vào tháng 3 năm 2020 và Ban đầu anh ấy được cho là sẽ trở lại vào giữa mùa giải, nhưng một đợt viêm khuỷu tay đã khiến sự trở lại của Syndergaard thậm chí còn nhiều hơn.

Giờ đây, anh chàng mà họ gọi là “Thor” sẽ chỉ xuất hiện trong một vài trận đấu cuối cùng của Mets, mặc dù Syndergaard chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái khi thực hiện một số hành động thích hợp trong trò chơi trước khi diễn ra trận đấu khác. Syndergaard không được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là một cầu thủ ném bóng khởi đầu thực sự, vì anh ấy sẽ là người mở tỷ số hôm nay và có thể xem hành động ra khỏi trận đấu cho bất kỳ lần xuất hiện nào khác.

READ  Việt Nam đấu Australia ở vòng loại World Cup không khán giả

Sự vắng mặt kéo dài của Syndergaard không phải là điều duy nhất đã xảy ra ở Mets 2021, và cho rằng một số xạ thủ không thực sự chú ý đến trận ra quân đầu tiên của họ sau ca phẫu thuật của TJ, không có gì đảm bảo rằng một Syndergaard khỏe mạnh sẽ tăng cường giữa mùa giải ngay cả khi anh ấy đã đáp ứng thời gian phục hồi dự kiến ​​của mình.

Giữa mùa giải 2017 bị giới hạn trong 30 1/3 hiệp vì chấn thương, và bây giờ là mùa giải 2020-21, Syndergaard đã phải trải qua ba mùa giải bỏ lỡ trong sự nghiệp MLB ngắn ngủi của mình. Khi anh ấy có thể ném, Syndergaard trông giống như một cánh tay ở trên cùng của vòng quay, đăng 3,31 ERA, tỷ lệ tấn công 26,4% và 20,7 K-BB% trong suốt 716 vòng từ 2015-19.

Đây là một trong những trường hợp đại lý tự do thú vị nhất trong mùa đông, vì Syndergaard sẽ tung ra thị trường mở vào cuối năm. Một lập luận chắc chắn có thể được đưa ra rằng Mets nên đưa ra một giá thầu đủ điều kiện cho Syndergaard, vì hợp đồng một năm trong phạm vi 20 triệu đô la là một khoản đầu tư tốt cho một vận động viên ném bóng hàng đầu và Thor có thể phù hợp để đảm nhận một thỏa thuận như một hợp đồng đệm để đặt mình vào một hợp đồng dài hạn vào mùa giải 2022-23. Syndergaard lưu giữ cũng sẽ cung cấp một số độ sâu của vòng quay nếu điều này xảy ra Marcus Strowman Ra khỏi cơ quan tự do.

READ  Cách xem: Sigma Lions v British & Irish Lions

Mặt khác, Mets có thể có một số dự phòng tự nhiên về việc dành ra 20 triệu đô la cho một vận động viên ném bóng về cơ bản đã bỏ lỡ hai năm đầy đủ. Với Robinson KanoSau khi hợp đồng của anh ấy trở lại với sổ sách, Mets sẽ có ít chỗ trong biên chế để ký lại các đại lý tự do đáng chú ý như Stroman, Syndergaard, Javier Baez hoặc Michael Comfort, hoặc để có được các lựa chọn thay thế phù hợp cho danh sách. Sau đó, một lần nữa, chủ sở hữu Steve Cohen có thể không coi ngưỡng thuế xa xỉ là một rào cản đối với Mets. được xác định Giám đốc điều hành bóng chày tiếp theo, Cohen có thể có động lực hơn để chi tiêu một cách lớn sau một mùa giải đáng thất vọng tại câu lạc bộ của mình.

Từ quan điểm của Syndergaard, anh ấy ít nhất sẽ nhận được một giá thầu nhỏ để chứng minh anh ấy khỏe mạnh, ngay cả khi một vài vòng đấu không nhất thiết làm giảm bớt mối quan tâm của bất kỳ đội quan tâm nào muốn ký hợp đồng với anh ấy trong mùa đông này. Thị trường đại lý tự do của riêng nó có thể kìm hãm bóng ma về khoản bồi thường dự thảo nếu QO giảm, nhưng mức trần của Syndergaard đủ cao để nhóm mạo hiểm vẫn sẵn sàng hạ cánh được đảm bảo trong một năm.

READ  Việt Nam tổ chức lễ khai trương gian hàng Expo 2020 tại Dubai | Tin tức

New York đã gọi điện cho Cisco để hủy bỏ các miễn trừ từ Orioles vào tháng 6 và người bắt kịp đã xuất hiện chỉ trong năm trận đấu với Mets ở cấp độ giải đấu lớn. Sisco đã có một số con số đáng nể khi làm việc bán thời gian với đội bóng O trong hai mùa giải qua, nhưng những khó khăn trong phòng ngự và sự thiếu hụt sản lượng lớn vào đầu năm 2021 đã khiến Orioles chia tay cựu cầu thủ tiềm năng. Trong cả mùa giải, Cisco chỉ có .149 / .241 / .189 trên 83 trò chơi kết hợp với New York và Baltimore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *