Mets giành vị trí thứ tư liên tiếp trong trận chung kết với Marlins

NEW YORK – Việc Francisco Lindor trở lại sau danh sách chấn thương vào ngày 24 tháng 8 có nghĩa là một người khác trong đội có nguy cơ mất thời gian thi đấu. Lúc đầu, không hoàn toàn rõ ràng là ai. Một xu hướng nổi lên nhanh chóng là việc mất đại diện trước Dominic Smith, người đã bị loại khỏi đội hình xuất phát vào thứ Năm tại Citi Field trong trận đấu thứ tư liên tiếp.

Vì vậy, Smith thấy mình cầm vợt trong hiệp thứ bảy với hai người đàn ông ở cơ sở và cân bằng các hành động. Smith, người đã chứng tỏ sức mạnh của mình như một tay vợt nhiều năm trước khi anh ấy ra mắt giải đấu, đã gần như không làm được điều đó trong những mùa giải gần đây. Nhưng anh ấy nhanh chóng cho thấy anh ấy không để mất liên lạc của mình, xé găng tay của đội trưởng đội một Jesus Aguilar ở tốc độ 114 dặm / giờ để đưa Mets dẫn đầu mãi mãi trong Thắng 4-3 qua Marlins.

Đây là trận thắng thứ tư liên tiếp của Mets, đánh dấu chuỗi trận dài nhất của họ kể từ tháng Năm.

Sau khi Miguel Rojas và Jonathan Villar trở thành bộ đôi tiền đạo đầu tiên đè bẹp đội chủ nhà trong cùng một trận đấu kể từ khi giải đấu bắt đầu đếm sân vào năm 1988, Mets và Marlins đã trao đổi với nhau để đưa trận hòa lên vị trí thứ bảy. Đó là khi đội Mets bị Jeff McNeil và Patrick Mazeka đe dọa trong các trận đấu đơn, khiến Smith phải đứng lên đĩa thay cho quả ném bóng.

READ  Các cựu chiến binh và những người ủng hộ Amherst đặt viên đá nền móng tại Công viên Patriots

Smith, người đã phải vật lộn với việc phá bóng trong suốt mùa giải mặc dù đã tự khẳng định mình là một trong những vận động viên chạy nước rút tốt nhất của trò chơi năm ngoái, đã nhận được một chế độ ăn kiêng nhất quán dành cho vận động viên trượt băng từ nhà văn Sandy Alcantara của Marlins. Nhưng người thuận tay phải đã mắc kẹt quả thứ tư gần đầu khu vực tấn công và Smith đã lao vào nó, kéo nó thật mạnh bằng găng tay của Aguilar để đạt được đèn xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *