Mets ‘JD Davis sẽ cần phải tiếp tục đánh để ở lại đội

JD Davis có thể sẽ cần phải giữ cây vợt của mình hiệu quả để ở lại đội hình Mets thường xuyên trong điều kiện có thể sớm trở thành tình trạng khó khăn cho các cầu thủ trung tâm khi các tiền vệ Francisco Lindor và Javier Pez trở lại từ danh sách chấn thương.

Trong khi sự trì trệ của Jeff McNeill kéo dài trong một tháng, Davis đã dẫn đầu Mets chạy một mình trong trận thua 4-1 Đêm thứ Năm ở Los Angeles. Anh ấy cũng nâng cao con ruồi hy sinh chính trong trận đấu thứ chín đêm trước để hòa trận đấu trước khi Mets ghi bốn bàn thắng trong trận đấu thứ mười hai để kết thúc chuỗi năm trận thua của anh ấy với chiến thắng 6-2 tại San Francisco.

Sau khi đạt được .211 (12 đến 57) trong 23 trận đầu tiên sau 10 tuần không có tên trong danh sách ăn khách, Davis hiện đã đạt được 11 lần trúng đích trong 10 trận đã qua, đạt 0,324 trong khoảng thời gian đó.

“Anh ấy trông tốt hơn, tôi nghĩ các vị trí cuối của anh ấy tốt hơn rất nhiều, đường xoay, mọi thứ. Luis Rojas nói về Davis.” [piches] Nhiều lần.”

JD Davis
những hình ảnh đẹp

Davis, 28 tuổi, đã xé nát hai đường chạy nhà trong lần chạy đầu tiên của anh ấy tại IL vào ngày 17 tháng 7 trước Buccaneers, trông như thể anh ấy sẽ bắt đầu từ nơi anh ấy đã dừng lại khi đánh .395 với OPS là 1.120 vào tháng 4 trước khi bị đánh trái bị thương ở tay vào ngày 1 tháng 5 ở Philadelphia.

READ  Aaron Judge, Yankees đi bộ để quét White Sox

Rojas cho biết hôm thứ Năm rằng McNeill có thể sẽ thấy một số hành động ở phần ba và có thể là bên trái một lần Baez (cơ sở thứ hai) và Lindor (Đi tắt) trở về từ IL Để thành lập một nhóm chơi đôi mới. McNeil chỉ đạt 0,167 vào tháng 8 (11 so với 66), nhưng sau khi đạt được bốn lần chạy vào thứ Năm với hai lần truy cập.

Rojas nói: “Anh ấy đã tính toán tốt … nhưng sau đó anh ấy đã đánh mất một số cú ném. “Chúng tôi phải làm việc theo cách của anh ấy, nơi anh ấy có thể lái bóng. … Anh ấy là một chàng trai có thể chạm bóng cực nhanh bởi vì anh ấy là một tay đập giỏi, một người đánh bóng tự nhiên. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với anh ấy.”

Davis cũng phạm lỗi thứ tư trong 40 trận (38 trận) trong mùa giải này ở cơ sở thứ ba trong trận đấu thứ năm của Dodgers trong hai hiệp, ném bóng đi chệch cột dọc sau khi thực hiện cú đánh chìm cho một bài hát của Chris Taylor.

“JD đã chơi rất tốt ở vị trí thứ ba. Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi, vì vậy sẽ rất khó để loại JD ra khỏi đội,” Rojas nói. “Vì vậy, chúng tôi đã làm việc với Mac để cập nhật thông tin. … Vì vậy anh ấy có thể ra ngoài và tìm kiếm một số đại diện ở phần sân bên trái. ”

READ  Trận đấu tứ kết cho 49ers nóng lên sau trận đấu Tri-Lance khó khăn với Chargers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *