Mets Khám phá giao dịch để được trợ giúp xoay vòng

Khi thương tích tiếp tục leo thang trên đoàn tưởng niệm Mets – người đàn ông trẻ cánh tả David Peterson Ở ngoài lên đến tám tuần Với sự căng thẳng – Quyền Tổng Giám đốc Zack Scott đã nói chuyện với các phóng viên về cách tiếp cận của nhóm của ông đối với thời hạn giao dịch (liên kết, video, Qua MLB.com Anthony DicomoAndy Martino từ SNY). Mặc dù Scott nhìn chung có một cách tiếp cận cởi mở, anh ấy thừa nhận cơ hội được thăng chức trong đợt luân chuyển bắt đầu, do các vấn đề sức khỏe đã gây khó khăn cho nhân viên Mets năm nay.

Scott nói: “Có cảm giác như chúng tôi đã đi ngược hướng với chỗ trước đó, bị thương rất nhiều,” Tôi nghĩ cũng có thể nói như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tập bắn súng. Có một điều không chắc chắn, vì vậy chúng tôi cần để đảm bảo rằng chúng tôi đang cố gắng hết sức ở đó. “

Các Mets đến tập luyện mùa xuân với tầm nhìn về một màn trình diễn luân phiên vào ngày khai mạc Jacob DegromCarlos CarrascoMarcus StrowmanTaiguan Walker Và rất có thể là Peterson. Trong trường hợp tốt nhất, việc phục hồi súng phun lửa إعادة Noah Sendergaard Anh ấy sẽ trở lại sau cuộc phẫu thuật của Tommy John vào đầu mùa hè.

Tất nhiên, đó hoàn toàn không phải là trường hợp vào năm 2021. Carrasco vẫn không ném xuất sắc nhờ thường xuyên gặp vấn đề về gân khoeo. Hy vọng hiện tại của Mets là anh ấy sẽ trở lại vào cuối tháng, nhưng lịch trình của Carrasco đã được chứng minh là quá yếu cho đến thời điểm này trong mùa giải. Trong khi đó, Syndergaard dự kiến ​​sẽ không trở lại cho đến khi đầu tháng chín. Tùy chọn độ sâu đội hàng đầu, southpaw Joey Lucchesi, sẽ bỏ lỡ vào năm tới cộng với cuộc phẫu thuật của Tommy John. tay phải Jordan Yamamoto Anh ấy đang ở IL 60 ngày do các vấn đề về vai.

READ  QB Trevor Lawrence ký hợp đồng trị giá 36,8 triệu đô la với Jacksonville Jaguars

Với bối cảnh này, việc Scott đề cập đến việc bắt đầu xúc tiến các chương trình khuyến mãi là hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, Martino báo cáo rằng Mets “miễn cưỡng” chuyển nhượng tài năng hàng đầu từ hệ thống giải đấu nhỏ của họ trong các thương vụ. Điều này hạn chế chất lượng của quả ném bóng mà Mets có thể hy vọng đạt được một cách hợp lý. Scott đã bày tỏ mong muốn có được những cầu thủ được thuê, lưu ý rằng chi phí cho các cầu thủ tự do sắp xảy ra “hầu hết thời gian là khá hợp lý” do sự thiếu kiểm soát ở câu lạc bộ.

Mets chắc chắn sẽ đo lường giá của các loại vũ khí có thể điều khiển được hơn, nhưng nếu họ thực sự miễn cưỡng từ bỏ triển vọng tốt nhất của mình, những cái tên như vậy sẽ khó có được. Ví dụ, Ken Davidoff viết từ New York Post Rằng Mets ít nhất đã đo được giá chào bán của cặp song sinh ở bên tay phải Jose Perios Nhưng hãy coi đó là “bầu trời cao”. Mets cũng vậy liên kết đến Minnesota Josh Donaldson, vì vậy việc họ cũng nhìn thấy mọi thứ đứng ở đâu với Piraeus là điều tự nhiên. (Một số người hâm mộ chắc chắn sẽ suy đoán về việc ăn theo hợp đồng của Donaldson để mua lại Berrios với chi phí xác suất thấp hơn, nhưng sẽ có rất ít ý nghĩa khi cặp song sinh này phá giá các tài sản kinh doanh hấp dẫn nhất và thay vào đó lợi dụng nó để bỏ qua mức lương của một cựu chiến binh đang hoạt động tốt .)

READ  Du lịch Cà Mau thích ứng với 'bình thường mới' | Du lịch

Có thể khó khăn cho Mets để xếp hàng với một sự bùng nổ tầm cỡ Berrios do rõ ràng họ miễn cưỡng xử lý từ phía trên trang trại, nhưng Scott lưu ý rằng màn trình diễn ấn tượng của ba người khởi đầu hàng đầu của đội anh ấy cũng có nghĩa là anh ấy không cần phải ưu tiên hơn cánh tay quay. “Đó chỉ có thể là ai đó giúp chúng tôi ổn định mọi thứ để chúng tôi có sức khỏe tốt hơn”, ông nói về lợi nhuận tiềm năng xoay vòng.

Với DeGrom, Stroman và Walker thể hiện cho đến thời điểm này của mùa giải, điều tự nhiên là Mets không nên cảm thấy áp lực để theo đuổi một khởi đầu cao cấp khác. Họ chắc chắn sẽ giữ cho mình thông tin về thị trường cho những vũ khí này. Nhưng với việc DeGrom tái xuất như Cy Young yêu thích, và cả Stroman (2,59 ERA, 3,64 FIP) và Walker (2,44 ERA, 3,05 FIP) đều phát triển mạnh, có một lập luận rằng khởi đầu thứ tư ổn định – ngay cả hợp đồng thuê – là hợp lý nhất ưu tiên trong thời điểm hiện tại. Nói một cách phỏng đoán, đồ cho thuê có sẵn trong mẫu này sẽ bao gồm các cặp song sinh Michael Pinedanhững ngọn núi đá’ John Grey hoặc cướp biển Tyler Anderson. D- lưng phải của họ Meryl Kelly Nó cũng phù hợp với mô tả chung đó và nó cũng có một lựa chọn câu lạc bộ giá cả phải chăng cho chiến dịch năm 2022.

READ  Việt Nam thắng Malaysia 2-1 | văn hóa - thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *