Mets mua lại Phil Maton trong giao dịch với Rays để giúp cứu trợ chuồng bò

Đội Mets không thể đợi lâu hơn được nữa.

David Stearns, chủ tịch điều hành bóng chày của đội, thừa nhận hôm thứ Ba rằng nguồn cung cầu thủ cứu trợ sẵn có sẽ lớn hơn khi thời hạn giao dịch ngày 30 tháng 7 đến gần. Nhưng với việc đội cứu trợ của Mets có nguy cơ áp đảo đội trước đó, Stearns đã nhanh chóng di chuyển để có được tay ném thuận tay phải Phil Maton từ Rays để đổi lấy một cầu thủ được nêu tên sau này hoặc cân nhắc tiền mặt.

Maton, 31 tuổi, đã đạt ERA là 4,58 trong 40 trận mùa này với 30 pha lập công trong 35 hiệp. Mets sẽ chịu phần còn lại của số tiền 6,25 triệu USD mà Maton nợ trong mùa giải này. Hợp đồng của anh ấy bao gồm quyền chọn câu lạc bộ năm 2025 trị giá 7,75 triệu USD.


Phil Maton tới Mets để giao dịch. những hình ảnh đẹp

Stearns cho biết Mets đã nhắm mục tiêu vào Mattoon trong mùa giải cuối cùng trước khi anh ký hợp đồng với Rays. Theo Stearns, Mets and Rays đã bắt đầu nói chuyện trong hai tuần qua về việc mua lại Maton, người trước đây đã chơi cho Astros.

Stearns nói: “Anh ấy là một cầu thủ rất kiên định khi chơi trong môi trường có tính cược cao trong các trận đấu lớn ở Houston. Anh ấy đã có một khởi đầu khó khăn trong năm nay và chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một số điều chỉnh trong khoảng tháng trước. nơi anh ấy tung ra nhiều cú đánh hơn … đã dẫn đến “Chúng tôi đã đạt được một số kết quả tốt hơn và chúng tôi rất vui khi có anh ấy trong đội của mình.”

READ  Mọi điều bạn cần biết về việc Tom Brady được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của những người Yêu nước

Thỏa thuận được hoàn tất một ngày sau vụ sập chuồng bò mới nhất của Mets hôm thứ Hai tại Pittsburgh, khi Eric Owers và Adrian Howser kết hợp để cho phép sáu lượt chạy trong trận thua 8-2 sau khi người bắt đầu Christian Scott bị loại do lo ngại về số lần ném bóng.

Sau trận thua, Brandon Nimmo đã công khai bày tỏ sự cần thiết của Mets để “giành lấy” chiến thắng. Stearns cho biết ông rất cởi mở với những ý kiến ​​đóng góp như vậy từ những người chơi Mets và sử dụng nó như một “điểm dữ liệu” trong việc xem xét các động thái cho tổ chức.

“[Maton] Stearns nói: “Đó là một phần mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ giúp ích cho chuồng bò của chúng tôi cũng như giúp ích cho nhóm của chúng tôi ngày hôm nay và chúng tôi sẽ tiếp tục xem có gì ở đó và những động thái nào có thể có ý nghĩa đối với chúng tôi”. “Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tìm hiểu đội ngũ của mình trong những tuần tới.”

Mets bắt đầu với tỷ số 44-45 và kém đối thủ gần nhất 2 trận rưỡi trong cuộc đua giành thẻ đại diện thứ ba tại National League. Theo Stearns, hiệu suất của nhóm từ nay đến ngày 30 tháng 7 sẽ quyết định hướng di chuyển của Mets trước thời hạn giao dịch.


Phil Mattoon có ERA 4,58 trong mùa giải này.
Phil Mattoon có ERA 4,58 trong mùa giải này. Zomapress.com

Stearns nói: “Chúng ta đang ở thời điểm mà việc thắng ba trận liên tiếp sẽ thay đổi mọi thứ theo một hướng rất quan trọng. “Việc thua ba trận liên tiếp dường như sẽ thay đổi mọi thứ theo một hướng rất quan trọng. Và điều đó đúng với một cặp đôi. của các đội khác nữa. Đó là một trong những lý do khiến chúng tôi phải kiên nhẫn khi tiếp tục.” Trong quá trình học tập và đánh giá nhóm.

READ  Xem truyền hình trực tiếp Newcastle vs Chelsea - danh sách kênh quốc tế cho thứ bảy

Maton dự kiến ​​​​sẽ tham gia Mets vào thứ Ba hoặc thứ Tư. Để nhường chỗ cho Mattoon trong danh sách 40 người, vận động viên ném bóng thuận tay trái Joey Lucchesi đã được chỉ định làm nhiệm vụ.

Đội Mets cần sự giúp đỡ trong trại bò cứu trợ sau khi các cựu binh như Jake Diekmann và Adam Ottavino thể hiện dưới mức sự nghiệp của họ và với Sean Reed Foley trong danh sách bị thương với chấn thương vai phải và Drew Smith có khả năng phải trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John lần thứ hai. Đội Mets cũng mất tay đấm trái Brooks Raleigh vì ca phẫu thuật khuỷu tay vào tháng Năm.

Stearns nói: “Tôi nghĩ chúng tôi có một nhóm cầu thủ đang sa sút vì chấn thương. Chúng tôi đã có một số giai đoạn thực sự tốt trong năm.” “Năm nay với đội của chúng tôi, chúng tôi cũng đã trải qua một số giai đoạn thực sự khó khăn nhưng tôi nghĩ chúng tôi có những cầu thủ có thể hoàn thành công việc vào những thời điểm trong năm nay, chắc chắn là trong suốt sự nghiệp của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *