Michael K. Williams qua đời: Stephen King và Spike Lee dẫn đầu màn chào

Michael K. Williams, ngôi sao của HBO dây Hành lang Đế chếAnh ta được tìm thấy đã chết trong căn hộ của mình ở New York. Anh ấy 54 tuổi.

dựa theo New York Post, nam diễn viên đã được cơ quan thực thi pháp luật tìm thấy vào chiều thứ Hai (6/9). Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ.

Cái chết của anh ấy sau đó đã được xác nhận là The Hollywood Reporter đại diện của Williams cho biết “rất buồn khi gia đình thông báo về sự ra đi của nam diễn viên từng được đề cử giải Emmy Michael Kenneth Williams. Họ yêu cầu sự riêng tư của bạn trong khi đau buồn về sự mất mát không thể vượt qua này.”

Williams nổi tiếng dây، Hành lang Đế chế.

David Simon, người đồng sáng lập The Wire, viết: “Thật là mỉa mai khi nói ra tất cả những gì cần nói. lời nói sẽ không đến. “

Khay Chaney, người đã xuất hiện cùng Williams trong dây Anh ấy nói, “Tôi không thể … Tôi suy sụp. Không nói thành lời. Tôi yêu anh trai của bạn. RIP tới huyền thoại Michael K. Williams hay còn gọi là một trong những diễn viên / anh trai xuất sắc nhất thế giới. # Tuổi # sức sống cho cuộc sống. ”

Đạo diễn Spike Lee nói thêm, “Những người vĩ đại của chúng tôi đang rời bỏ chúng tôi bên trái và bên phải. Chúa phù hộ”, chia sẻ một bức ảnh của anh ấy với Williams. Đạo diễn Barry Jenkins nói thêm, “Điều đó không thể là sự thật.”

Tác giả Stephen King đã tweet: “Thật kinh khủng, đáng buồn và không thể tin được rằng chúng ta đã mất đi Michael K. Williams tài năng giàu trí tưởng tượng ở tuổi 54”.

Travon Frye nói thêm, “Michael K. Williams là một thiên tài chết tiệt, một biểu tượng da đen kỳ lạ, người thách thức những ý tưởng về nam tính da đen vào thời điểm không hề dễ dàng và anh ấy là một chàng trai thực sự tuyệt vời. Một mất mát to lớn. Ai đó nói Chúa ơi, cuộc sống đang đến. “

Nhạc sĩ Chance the Rapper đã tweet: “Rất nhiều người biết anh ấy với cái tên Omar, tôi biết anh ấy là Chalkey. Tôi chắc rằng gia đình anh ấy biết đó là Michael. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm để khuyến khích, khai sáng và giải trí cho những người bạn thậm chí không biết . “

Đạo diễn James Gunn nói thêm, “Michael Kay Williams, ngoài việc là một trong những diễn viên tài năng nhất, còn là một trong những tâm hồn tốt bụng nhất, ngọt ngào nhất mà tôi từng gặp. Điều này thật đau lòng. Tôi nghĩ đến tất cả những người yêu mến anh ấy. “

Người hâm mộ trên khắp thế giới đã phản ứng với tin tức này. Một người nói trên mạng xã hội, “Anh ấy là một người khổng lồ trong thế giới diễn xuất,” trong khi một người khác nói thêm, “Một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy”.

Bạn có thể xem thêm phản ứng của người hâm mộ và giới giải trí dưới đây:

Trong số các màn trình diễn gần đây nhất của Williams là vai diễn Montrose Freeman của anh ấy trên HBO’s đất nước của tình yêu.

Nam diễn viên đã giành được một đề cử giải Emmy năm 2021 cho vai diễn Nam diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập, cũng như bốn đề cử giải Emmy khác trong sự nghiệp của mình.

READ  Phim của Universal & Dreamworks bay đến Peacock sau khi ra rạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *