Michael Vartan có ‘tình cảm’ với Drew Barrymore khi ở bên cô ấy trong ‘Not Kissed’

Drew Barrymore đã giao lưu với những người bạn diễn chưa từng thấy của cô là Molly Shannon, David Arquette và Michael Vartan trong một cuộc gặp gỡ vui vẻ vào thứ Ba.

Nữ diễn viên kiêm tiếp viên ban ngày, 46 tuổi, và những người bạn của cô ấy nhìn lại bộ phim hài năm 1999, theo chân một phóng viên 20 tuổi tên Josie đang học trung học đang tìm kiếm một câu chuyện.

Và người hâm mộ đã biết được một bí mật ấn tượng về quá trình sản xuất khi sự quan tâm trên màn ảnh của Barrymore dành cho Vartan, người đóng vai giáo viên của Josie, tiết lộ sự ngưỡng mộ của anh dành cho ngôi sao ngoài đời.

Buổi họp cấp ba! Drew Barrymore đã mời các bạn diễn Never Before Kissed của cô ấy, Molly Shannon, David Arquette và Michael Vartan tham gia chương trình trò chuyện của cô ấy cho một cuộc hội ngộ nhỏ vào thứ Ba

BÍ MẬT: Bộ phim hài năm 1999 kể về một phóng viên tờ báo thứ hai mươi tên là Josie đang học trung học để tìm kiếm một câu chuyện

BÍ MẬT: Bộ phim hài năm 1999 kể về một phóng viên tờ báo thứ hai mươi tên là Josie đang học trung học để tìm kiếm một câu chuyện

Sau khi thể hiện cảnh tượng mang tính biểu tượng nơi Josie nhận nụ hôn đầu tiên trên ngọn đồi của sân bóng chày của trường, nam diễn viên có bí danh này thừa nhận: “ Tôi phải nói rằng tôi đã không xem đoạn clip đó trong nhiều năm và khi đứng đó tôi cảm thấy rất xúc động. “

READ  Nạp đêm chết năm 20 tuổi

Bộ phim này đã là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Mỗi lần tôi luôn dừng lại, một nụ hôn không bao giờ được thực hiện.

“Thật tuyệt vời khi trở thành một phần của cuộc hội ngộ tuyệt vời này.”

Khi được hỏi liệu anh có kỷ niệm đặc biệt nào không, Michael cho biết anh có hơi nóng dưới cổ áo trong cảnh âu yếm.

Ồ!  Sau khi thực hiện nụ hôn cao trào giữa nhân vật Josie và Vartan của Drew, nam diễn viên thừa nhận rằng anh thực sự phấn khích trong cảnh hôn.

Ồ! Sau khi thực hiện nụ hôn cao trào giữa nhân vật Josie và Vartan của Drew, nam diễn viên thừa nhận rằng anh thực sự phấn khích trong cảnh hôn.

sự công nhận!  Ngôi sao Bí danh thú nhận: `` Vì vậy, tôi lên đến ngọn đồi, chúng tôi ôm nhau và bắt đầu hôn nhau, và cô ấy thực sự hôn tôi.  Ý tôi là, bạn đã thực sự hôn tôi.  Tôi chưa sẵn sàng cho điều đó ít nhất với tư cách là một người đàn ông, lúc đó tôi còn rất trẻ, và tôi có, uh, cảm xúc '

sự công nhận! Ngôi sao Bí danh thú nhận: “ Vì vậy, tôi đã lên đến gò đất, chúng tôi ôm nhau và bắt đầu hôn nhau, và cô ấy thực sự hôn tôi. Ý tôi là, bạn đã thực sự hôn tôi. Tôi chưa sẵn sàng cho điều đó ít nhất với tư cách là một người đàn ông, lúc đó tôi còn rất trẻ, và tôi có, uh, cảm xúc ‘

“Vâng, có một câu chuyện về cảnh quay nổi tiếng mà rất ít người biết và tôi không chắc mình có nên làm điều đó …. vì vậy, tôi lên đến ngọn đồi, chúng tôi ôm nhau và bắt đầu hôn nhau, và bạn đã hôn thật sự. Ý tôi là, bạn đã thực sự hôn tôi.

Những “cảm giác” đó tình cờ ở dưới thắt lưng.

“Cảm giác đó, nó chỉ xảy ra, và tôi nhanh chóng nhận ra mình đang ở trong một tình huống thực sự tồi tệ vì tôi đang mặc một loại rất rộng thùng thình như quần thể thao và tôi nghĩ, ‘Sẽ là một thảm họa khi họ cắt giảm, tôi phải chủ động. để hoàn thành việc này. ‘”

READ  Một số hậu trường của WWE NXT Superstars tại SmackDown Tonight

“Vì vậy, những gì tôi đã làm là, trong cơn hoảng loạn, tôi chỉ hét lên, và tôi cúi xuống và nói,” Các bạn, xin lỗi, lưng của tôi, tôi chỉ lấy lưng để chơi bóng thôi. “… Dù sao thì tôi cũng đã đến góc của mình và … cuối cùng thì tôi cũng đã thích nghi được, và may mắn là những cảnh sau đó vẫn tiếp tục mà không bị cản trở,” anh ấy tiếp tục và nói thêm, “Bạn là một người hôn rất giỏi.”

tán tỉnh:

Tán tỉnh: “Bạn là một người hôn rất giỏi”, anh ấy nói thêm

Mọi người ra ngoài!  Drew đã bị sốc nhưng rất vui trước lời thú nhận của Michael, nói với anh ấy: `` Vâng, cảm ơn bạn, bạn biết đấy, bạn chưa kết hôn vào thời điểm đó, vì vậy, tôi đã đi vì bạn còn độc thân và tôi cảm thấy mình sẽ không đi. để xúc phạm bất cứ ai.

Mọi người ra ngoài! Drew đã bị sốc nhưng rất vui trước lời thú nhận của Michael, nói với anh ấy: “ Vâng, cảm ơn bạn, bạn biết đấy, bạn chưa kết hôn vào thời điểm đó, vì vậy, tôi đã đi vì bạn còn độc thân và tôi cảm thấy mình sẽ không đi. để xúc phạm bất cứ ai. “

Drew đã bị sốc nhưng rất vui trước lời thú nhận của Michael, nói với anh ấy: “ Vâng, cảm ơn bạn, bạn biết đấy, bạn chưa kết hôn vào thời điểm đó, vì vậy, tôi đã đi vì bạn còn độc thân và tôi cảm thấy mình sẽ không đi. để xúc phạm bất cứ ai.

Người hâm mộ Never Before Kissed có thể mong chờ nhiều loại thuốc Josie hơn trong suốt Phần 2 của Chat Barrymore, vì cô ấy sẽ trở lại cho các cuộc phỏng vấn trên thảm đỏ và các phân đoạn khác.

READ  Nghệ sĩ guitar Gary Rossington của Lynyrd Skynyrd hồi phục sau thủ thuật tim khẩn cấp: báo cáo

“Đi lại giày của Josie Grossi thật dễ dàng,” Drew nói. Buổi tiếp đãi tối nay.

Tôi không nghĩ rằng tôi đã ở vị trí của cô ấy trước đây. Tôi thích nhân vật này rất nhiều. Nó rất cá nhân đối với tôi. Toàn bộ câu chuyện này đối với tôi không phải để làm một rom-com khác, nó là hiện thân của một con người đại diện cho tất cả chúng ta. Làm thế nào và khi nào chúng ta phải đối mặt với chính mình? Đó là tất cả những gì ‘Không được hôn’.

A-dorkable: Người hâm mộ Never Before Kissed không thể mong đợi nhiều hơn các loại thuốc của Josie trong suốt mùa thứ hai của chương trình trò chuyện Barrymore, vì cô ấy sẽ trở lại cho các cuộc phỏng vấn trên thảm đỏ và các phần khác.

A-dorkable: Người hâm mộ Never Before Kissed không thể mong đợi nhiều hơn các loại thuốc của Josie trong suốt mùa thứ hai của chương trình trò chuyện Barrymore, vì cô ấy sẽ trở lại cho các cuộc phỏng vấn trên thảm đỏ và các phần khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *