Microsoft cho biết bản xem trước theo dõi tia trên Xbox Minecraft là một lỗi

Microsoft bắt đầu thử nghiệm Maine Craft Truy tìm tia trên Xbox đầu tuần này, và bây giờ gã khổng lồ phần mềm cho biết đó là một lỗi và sẽ được gỡ bỏ. Xem trước phiên bản của Maine Craft Nổi bật dành cho người thử nghiệm Xbox với các cải tiến dành cho bảng điều khiển Xbox Series X / S và khả năng cho phép dò tia.

“Trước Maine Craft Bản xem trước bản dựng có sẵn cho Người dùng nội bộ Xbox đã vô tình bao gồm mã nguyên mẫu để hỗ trợ dò tia trên bảng điều khiển Xbox, ” Maine Craft một nhóm trong một tweet. “Mã nguyên mẫu này đã bị xóa khỏi bản xem trước và không cho biết kế hoạch tương lai ngay lập tức để đưa hỗ trợ raytracing lên bảng điều khiển.”

Mặc dù Ban đầu là trêu chọc Maine Craft Theo dấu vết trên Xbox Series X hai năm trước, Microsoft rõ ràng là chưa sẵn sàng tung ra trong tương lai gần. Tuyên bố của Microsoft để ngỏ sự xuất hiện liên tục của dò tia Maine Craft Tuy nhiên, đối với bảng điều khiển Xbox Series X / S tại một số điểm.

READ  Hàn Quốc chuẩn bị kiềm chế sự thống trị của Google và Apple đối với các khoản lại quả

Chúng tôi đã thử nghiệm hỗ trợ theo dõi tia bên trong Maine Craft Xem trước bản dựng và rõ ràng rằng mã chưa được tối ưu hóa ban đầu yêu cầu các gói và giải pháp riêng biệt để hoạt động hoàn toàn. Theo dõi tia hiện chỉ Có sẵn tại Maine Craft cho cửa sổNó được nâng cấp bởi nâng cấp DLSS của Nvidia để cải thiện tốc độ khung hình. Microsoft có thể nhằm mục đích kết hợp các tệp Hỗ trợ Xbox FSR 2.0 của AMD để cải thiện Maine Craft Tốc độ khung hình theo dõi tia trên Xbox Series X / S, nhưng đừng mong đợi điều đó sẽ sớm xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *