Microsoft đang điều tra sự cố ngừng hoạt động của Teams và Outlook khi người dùng báo cáo sự cố

Logo Microsoft xuất hiện tại Microsoft Store ở thành phố New York.

Xì gà Mike | Reuters

Microsoft Nó cho biết họ đang điều tra các vấn đề với một số sản phẩm của mình, bao gồm cả Teams và Outlook.

Gã khổng lồ công nghệ Mỹ cho biết người dùng có thể không truy cập được nhiều dịch vụ của Microsoft 365.

Công ty cho biết: “Chúng tôi đã xác định được một sự cố mạng tiềm ẩn và đang xem xét phép đo từ xa để xác định các bước khắc phục sự cố tiếp theo”.

Downdetector, một dịch vụ nơi mọi người có thể ghi lại các sự cố và sự cố ngừng hoạt động với các trang web và ứng dụng, đã nhận thấy lượng người dùng báo cáo sự cố với các sản phẩm của Microsoft tăng đột biến, bao gồm Outlook, Teams và sản phẩm đám mây Azure của công ty, vào khoảng 3 giờ sáng theo giờ ET.

Microsoft tuyên bố rằng vào khoảng 7:05 UTC – 2:05 ET – khách hàng có thể gặp phải “sự cố kết nối mạng, biểu hiện là thời gian phản hồi và/hoặc thời gian chờ của mạng khi cố gắng kết nối với tài nguyên Azure ở nhiều khu vực, cũng như với các dịch vụ khác của Microsoft .”

Công ty Cập nhật trên Twitter lúc 9:26 GMT — 4:26 ET — rằng nó “khôi phục một thay đổi mạng mà chúng tôi tin rằng đang gây ra tác động. Chúng tôi đang theo dõi dịch vụ khi việc khôi phục có hiệu lực.”

READ  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tạm dừng giao dịch bằng đô la Singapore để tuân thủ các quy định - Cơ quan quản lý tin tức Bitcoin

Sự cố ngừng hoạt động của Microsoft diễn ra chỉ vài giờ sau đó Thu nhập tốt hơn kỳ vọng Cho quý tháng 10-12. Nhưng công ty đã chứng kiến ​​doanh thu chậm lại từ các sản phẩm điện toán đám mây của mình, bao gồm cả Azure, và đã từ bỏ chỉ đạo ảm đạm cho quý hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *