Mila Kunis và Ashton Kutcher xuất hiện hiếm hoi tại buổi khai trương Viện Lawrence J. Ellison

Mila Kunis, 38 tuổi và Ashton Kutcher, 43 tuổi, đã tham dự buổi khai trương của Viện Y học Biến đổi Lawrence J. Ellison tại USC hôm thứ Ba.

Trong lần xuất hiện hiếm hoi, cặp đôi tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ ở Los Angeles.

Tại sự kiện, Mila cho biết Buổi tiếp đãi tối nay Họ là “Tag Team” và không bao giờ làm việc cùng một lúc để đảm bảo ai đó luôn ở đó cùng hai đứa con Wyatt, sáu tuổi và Dimitri, năm tuổi.

Cùng với: Mila Kunis, 38 tuổi và Ashton Kutcher, 43 tuổi, đã tham dự buổi khai trương của Viện Y học Biến đổi Lawrence J. Ellison tại USC vào thứ Ba

Chúng tôi không bao giờ làm việc cùng một lúc. Và chúng tôi chỉ quay tại địa điểm trong kỳ nghỉ hè, thời gian còn lại chúng tôi quay ở nhà.

Mila mặc một bộ quần áo bà ba tối màu với áo sơ mi trắng bên trong. Ngôi sao sinh ra ở Ukraine đã thêm phần gót nhọn vào vẻ ngoài của cô, giúp cô được nâng tầm. Bà mẹ hai con vừa xách túi xách đen vừa chụp ảnh cùng con yêu.

Các ổ khóa của mala tóc nâu đang chăn thả gia súc được tạo kiểu ở một phần bên hông rộng và được đeo theo kiểu sóng ôm sát.

Trang điểm ấm làm sáng khuôn mặt cô, hoàn thành với kẻ mắt, mascara và tô màu nâu đỏ cho cả mí mắt và môi.

Ashton khá giản dị trong chiếc áo cardigan màu xanh nước biển với áo sơ mi sọc trắng bên dưới.

Anh ấy kết hợp diện mạo với quần đen và đi giày thể thao màu xám trên chân.

Nam diễn viên được cạo râu sạch sẽ và để tóc nâu thanh đạm thể hiện vẻ ngoài bù xù đặc trưng của anh ấy.

Ở trong tình bạn tốt: đôi bạn đi từng bước, với nhiều khách;  Cặp đôi với Tiến sĩ David Agus

Ở trong tình bạn tốt: đôi bạn đi từng bước, với nhiều khách; Cặp đôi với Tiến sĩ David Agus

Cùng tham dự còn có Judd Apatow, Erin Foster, và Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti.

Cặp đôi sải bước và lặp lại, với nhiều khách mời.

Ashton sau đó được nhìn thấy bắt tay với Larry Ellison, người cùng tên của cơ sở.

Những cái tên đáng chú ý: Judd Apatow, Erin Foster và Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti cũng tham dự sự kiện này;  Trái sang phải: Thị trưởng Eric Garcetti, Mila, Tiến sĩ David Agus, Lorna Luft, Ashton

Những cái tên đáng chú ý: Judd Apatow, Erin Foster và Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti cũng tham dự sự kiện này; Trái sang phải: Thị trưởng Eric Garcetti, Mila, Tiến sĩ David Agus, Lorna Luft, Ashton

Man of the Hour: Ashton được nhìn thấy bắt tay với Larry Ellison, người cùng tên của cơ sở

Man of the Hour: Ashton được nhìn thấy bắt tay với Larry Ellison, người cùng tên của cơ sở

Cũng trong ngày thứ Ba, Kunis đã gây bất ngờ cho Ellen DeGeneres, 66 tuổi, khi cô xuất hiện trong chương trình trò chuyện cùng tên lâu năm của mình với tư cách là người đồng dẫn chương trình.

Tại một thời điểm, DeGeneres đã trực tiếp hỏi người đồng dẫn chương trình của cô ấy về những phát biểu gây tranh cãi của cô ấy liên quan đến việc vệ sinh cho con cái của cô ấy.

READ  Tin tức mới nhất về Amber Heard: Nữ diễn viên nói với Savannah Guthrie trên Today Show rằng cô và Johnny Depp có thể đã được coi là 'anh em Hollywood' tại phiên tòa

Đầu năm nay, vợ chồng nữ diễn viên gây xôn xao khi xuất hiện trên Dax Shepard’s chuyên gia ghế bành podcast và bày tỏ sự chán nản khi tắm cho các con trai của họ là White và Dimitri, lần lượt sáu tuổi và bốn tuổi.

Nữ diễn viên lồng tiếng Family Guy giải thích: “ Bằng cách nào đó, cuộc trò chuyện đã khiến thói quen tắm của chúng tôi bị lệch và sau đó chúng tôi bắt đầu nói về việc chúng tôi không tắm nhiều cho con mình và / hoặc bản thân. Giống như, tôi tắm mỗi ngày, nhưng tôi không gội đầu mỗi ngày. Tôi thấy điều đó không cần thiết.

Sự ngạc nhiên!  Cũng hôm thứ Ba, Kunis đã gây sốc cho Ellen DeGeneres, 66 tuổi, khi cô xuất hiện trong chương trình trò chuyện dài hơi của mình với tư cách là người đồng dẫn chương trình.

Sự ngạc nhiên! Cũng hôm thứ Ba, Kunis đã gây sốc cho Ellen DeGeneres, 66 tuổi, khi cô xuất hiện trong chương trình trò chuyện dài hơi của mình với tư cách là người đồng dẫn chương trình.

Ngôi sao điện ảnh đã nhấn mạnh thêm về những bình luận trước đây của cô, bày tỏ rằng mặc dù cô thường muốn giữ cho các con của mình sạch sẽ, nhưng đôi khi cô bỏ lỡ cách lên kế hoạch hàng ngày của mình, dẫn đến mưa rào và nước hoa rơi qua các vết nứt.

Mục tiêu của tôi mỗi ngày là tắm cho con. Tôi dậy mỗi ngày và nói, “Hôm nay tôi sẽ tắm cho các con của tôi.” Sau đó là giờ đi ngủ và tôi đã quên cho chúng ăn, “cô nói đùa.

READ  Xem miễn phí tập đầu tiên của Halo trên YouTube

Kunis sau đó chỉ ra rằng có lẽ cô ấy đã làm tình hình của mình trở nên tồi tệ hơn với những bình luận của mình: “ Tôi không nghĩ rằng tôi đã làm cho câu chuyện trở nên tốt hơn bây giờ. Tôi cảm thấy như nó sẽ diễn ra một bước hoàn toàn khác.

Giải quyết tranh cãi: Tại một thời điểm, DeGeneres đã trực tiếp hỏi người đồng dẫn chương trình của cô ấy về những phát biểu gây tranh cãi của cô ấy liên quan đến vấn đề vệ sinh cho con cái của cô ấy.

Giải quyết tranh cãi: Tại một thời điểm, DeGeneres đã trực tiếp hỏi người đồng dẫn chương trình của cô ấy về những phát biểu gây tranh cãi của cô ấy liên quan đến vấn đề vệ sinh cho con cái của cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *