Miles Bridges bị loại khỏi trò chơi Charlotte Hornets và Atlanta Hawks, gây ấn tượng với người hâm mộ khi ra ngoài

Charlotte Hornets, tiền đạo Cầu Dặm Anh ấy đã đánh một người hâm mộ trẻ tuổi bằng lời của mình sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận thua 132-103 của đội trước chủ nhà Atlanta Hawks vào đêm thứ Tư, sau đó gọi hành động của anh ấy khi bước ra sân là “không thể chấp nhận được.”

Khi Atlanta dẫn trước trong hiệp hai và mùa giải của Charlotte sắp kết thúc, Bridges nhận được tiếng còi ghi bàn thắng. Thợ săn DeAndre Ở giữa hiệp 4 và tiếp nối ngay sau khi thi đấu chính thức là James Williams, người đã triệu tập 2 kỹ thuật nhanh cho người chơi tổng 4.

Khi Bridges rời sân và đi đến phòng thay đồ của Charlotte, một người hâm mộ Hawks đã hét vào mặt anh ta, khiến anh ta quay lại và thè lưỡi ra, đánh một CĐV khác đang đứng gần vai cô. Cô ấy nói cô gái mà anh ta đánh 16 tuổi Charlotte Observer.

Bridges nói: “Tôi đang nhắm vào gã trai đang la hét với tôi và tôi đã đánh một bé gái. “Điều này chắc chắn là không thể chấp nhận được về phía tôi và tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. … Điều này là không phù hợp với tôi. Tôi đã ở xung quanh tôi; tôi không bao giờ hành động như thế này hoặc bao giờ như thế này. Vì vậy, đây chắc chắn là một sai lầm, rất nhiều cảm xúc và tôi hy vọng được giao tiếp với cô gái nhỏ và thành thật xin lỗi cô ấy và làm điều gì đó tốt đẹp cho cô ấy, nhưng điều đó chắc chắn là ở tôi. “

READ  Harold L. Gilbert 1951-2022 | Tin tức, thể thao, việc làm

Cô ấy nằm trong số những điểm thấp trong một đêm của riêng họ đối với Charlotte, người đã chìm trong trận đấu số 9 và số 10 trong năm thứ hai liên tiếp và không tham dự vòng loại trực tiếp kể từ năm 2016.

Khi được hỏi về hành động của Bridges sau trận thua, huấn luyện viên của Charlotte, James Borrego, nói rằng ông không biết chuyện gì đã xảy ra.

“Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thu thập thêm thông tin và tôi cần một thời gian để nói chuyện với Miles khi biết rằng anh ấy rất xúc động vào thời điểm đó, vì vậy tôi sẽ thu thập thêm thông tin”, Borrego nói.

James Capers, trưởng đoàn của trận đấu hôm thứ Tư, cho biết Bridges có được sự công nhận kỹ thuật đầu tiên vì anh ấy “đến gần quan chức bằng một bàn tay nắm chặt.”

Capers cho biết: “Anh ta đã bị sa thải vì sử dụng lời lẽ thô tục nhắm vào quan chức và lỗi kỹ thuật thứ hai này, theo quy định, là một hành vi trục xuất tự động,” Capers cho biết qua báo cáo tổng hợp.

Bridges hiện phải chịu kỷ luật NBA vì hành động của mình.

Bất cứ điều gì giải đấu nói, Bridges nói rằng anh ấy sẽ chấp nhận nó.

Anh ấy nói, “Tôi đã rất buồn về một cuộc gọi, hai cuộc gọi thực sự. Tôi đã để cho thần kinh của mình trở nên tốt hơn. Đó chắc chắn là điều sai trái.”

READ  Jonathan Allen và Daron Payne đã tham gia vào một cuộc chiến bên trong trò chơi Washington-Cowboys tối Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *