Miles Teller lên tiếng sau khi vợ tiết lộ bị hai người đàn ông “giật dây” khi đi nghỉ ở Hawaii

Miles Teller Anh ấy nói trên Twitter lần đầu tiên kể từ khi hai người đàn ông nhảy vào kỳ nghỉ ở Hawaii.

Các “chấn thươngVợ của ngôi sao, Kelly Sperry Teller, 28 tuổi, đã lên Instagram Story vào tối thứ Sáu để thông báo rằng anh ấy đang có. ”Nhảy bởi 2 chàng traiTrong khi họ đi nghỉ với họ Aaron Rodgers và Shailene Woodley.

Người đàn ông 34 tuổi đã phá vỡ sự im lặng của mình về vụ việc bị cáo buộc để đáp lại một người dẫn chương trình thể thao, người dường như đang làm nổi bật các tiêu đề thông báo về vụ tấn công.

Người dẫn chương trình SiriusXM, Pat McAfee đã bình luận về câu chuyện trong khi chiếu một đoạn clip từ WWE “Smackdown” Một nam diễn viên tỏ ra quá nhập tâm với đối thủ khi anh ấy nói đùa rằng “Miles Teller thậm chí còn không ăn được một cú sút mạnh như vậy.”

Trò đùa dường như khiến Teller tức giận, người đã trả lời tweet và chỉ trích McAfee vì đã giấu anh ta về tình huống này.

Miles Teller gửi sự bi quan trên Twitter trong bối cảnh rạn nứt về sự quyết đoán của Aaron Rodgers

“Tôi đã bị hai người đàn ông nhảy xuống dưới vòi hoa sen. Tôi chưa bao giờ gặp họ trước đây trong đời nhưng thật thú vị khi đấu vật ngọt ngào,” Sách về diễn viên.

READ  Bill Murray bị cáo buộc có 'hành vi không phù hợp' trên phim trường | Phim

McAfee đã trả lời tweet với một lời xin lỗi và bác bỏ hơi mỉa mai.

“Miles … Tôi xin lỗi vì không biết toàn bộ câu chuyện. Tôi sẽ sửa vị trí của mình và sửa lại nó … Nói như vậy, đó là một clip rất hay,” ông đã viết.

Miles Teller kết hôn với bạn gái lâu năm của Kellig Spree

Những lời bình luận của Tyler lặp lại những lời bình luận của vợ anh, được công bố hôm thứ Sáu, rằng chồng cô đã bị tấn công bởi hai người lạ “sau khi họ nhốt anh ta trong phòng tắm.” Cô không tiết lộ thương tích mà anh ta phải chịu, nếu có.

Tiết lộ của cô ấy đến vài giờ sau đó TMZ Một báo cáo cho rằng nam diễn viên đã bị “đấm vào mặt” khi tranh chấp tiền bạc. Kelly Teller nói rằng báo cáo là “hoàn toàn sai sự thật”.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Miles Teller đã chỉ trích một đài truyền hình thể thao đã làm sáng tỏ về cuộc chiến gần đây của anh ta ở Hawaii.
(Hình ảnh Gilbert Carrasquillo / Getty)

Vụ việc của Maui hiện đang được cảnh sát điều tra, cô nói. Đại diện của Teller và Sở Cảnh sát Maui đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News.

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu Mọi người Các cảnh sát đã “phản hồi về một báo cáo về một cuộc tấn công ở Nhà hàng West Maui vào một nạn nhân nam và một bên chịu trách nhiệm.” Người phát ngôn xác nhận rằng các nhà chức trách đang điều tra.

READ  Gilded Age công chiếu trên HBO

Tuyên bố không đề cập đến nghi phạm thứ hai và nói rằng “không có thông tin nào khác.”

Melissa Roberto của Fox News đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *