Mitt Oprah đạt được thỏa thuận với dàn nhạc, mở đường cho việc mở cửa trở lại

Metropolitan Opera đã ký một thỏa thuận lao động với dàn nhạc của mình, các quan chức thông báo hôm thứ Ba, mở đường cho các nhạc sĩ của họ trở lại làm việc và cho tổ chức biểu diễn nghệ thuật lớn nhất quốc gia, tiếp tục biểu diễn vào tháng tới sau khi đóng cửa hơn một năm do đại dịch.

Sau nhiều tháng không chắc chắn và các cuộc trò chuyện đôi khi trở nên tranh cãi, Met cho biết các cầu thủ đã phê chuẩn một thỏa thuận kinh doanh đã được ký kết với công đoàn đại diện cho dàn nhạc, chi nhánh địa phương thứ 802 của Liên đoàn Nhạc sĩ Hoa Kỳ. Các nhạc sĩ sẽ trở lại làm việc vào thứ Hai cho buổi diễn tập chính thức đầu tiên của họ kể từ khi đại dịch đóng cửa nhà hát opera vào tháng 3 năm 2020.

Thỏa thuận đánh dấu nhiều tháng căng thẳng về mức độ quan trọng của việc cắt giảm lương trong tương lai đối với các nhạc sĩ đã ra đi Trong khoảng một năm không được trả lương trong đại dịch.

“Các thành viên của Met Orchestra vĩ đại đã phải trải qua những thử thách to lớn trong 16 tháng ngừng hoạt động, khi chúng tôi đấu tranh để giữ cho công ty nguyên vẹn,” Peter Gelb, tổng giám đốc của Met, cho biết trong một tuyên bố. “Bây giờ, chúng tôi đang mong muốn được xây dựng lại và trở lại làm việc.”

Nhóm là người cuối cùng trong số ba công hội lớn đi đến thỏa thuận; Nếu không có thỏa thuận về hợp đồng dàn nhạc mới, Met có thể đã hoãn mở cửa trở lại. Nhiều công đoàn nhỏ hơn vẫn chưa đạt được thỏa thuận.

READ  Nhân viên nhà hàng Edouardo Jordan từ chức sau những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục

Trong một tuyên bố chung, Adam Krauthammer, chủ tịch Local 802, và các thành viên của Ủy ban Met Orchestra cho biết họ “rất vui khi sớm trở lại các buổi biểu diễn thường xuyên và mong được kết nối lại với người hâm mộ của chúng tôi.”

Một thỏa thuận kéo dài 4 năm với các nhạc viện cắt giảm lương 3,7%, với các điều khoản bắt đầu khôi phục một số khoản lương đó sau khi doanh thu phòng vé của Met trở lại 90% mức trước đại dịch, theo bản sao của biên bản ghi nhớ đó là trong. Được lấy bởi The New York Times và được xác nhận bởi những người tham gia.

Phần lớn số tiền tiết kiệm được trong thỏa thuận dường như đến từ việc giảm quy mô tối thiểu của Met Orchestra toàn thời gian xuống còn 83 người chơi do tiêu hao, theo bản ghi nhớ, dưới mức tối thiểu hiện tại là 90. Một số người chơi đã nghỉ hưu trong đại dịch; Bằng cách không lấp đầy tất cả các vị trí này, Met sẽ tiết kiệm tiền và dựa nhiều hơn vào những người chơi bổ sung.

Trong những năm gần đây, các dàn nhạc giao hưởng trên cả nước cố gắng tiết kiệm tiền Giảm số lượng người chơi toàn thời gian thường xuyên.

Met đang tìm kiếm các khoản giảm giá lớn. Trích dẫn những thiệt hại đáng kinh ngạc về doanh thu do đại dịch gây ra và không chắc chắn về thời điểm doanh thu phòng vé và các khoản đóng góp sẽ phục hồi, Mitt đang cố gắng cắt giảm chi phí lương đối với các công đoàn có mức lương cao nhất ở mức 30%, lập luận rằng sự thay đổi trong việc trả lương tận nhà sẽ gần 20%. Nó đề nghị khôi phục một nửa số tiền chiết khấu khi doanh thu từ vé và các khoản đóng góp cơ bản trở lại mức trước đại dịch.

READ  Brendan Fraser xúc động sau khi nghe đồng hồ thế giới

Hiệp hội đầu tiên trong số các nghiệp đoàn đạt được thỏa thuận, Hiệp hội nghệ sĩ âm nhạc Hoa Kỳ — đại diện cho các thành viên dàn hợp xướng, nghệ sĩ độc tấu, vũ công và đạo diễn sân khấu, cùng những người khác — được đảm bảo Cắt giảm lương thấp hơn nhiều từ đề xuất của quản lý; Theo thỏa thuận, hầu hết các loại nhân viên trong công đoàn ban đầu sẽ bị cắt giảm 3,7% lương của họ. Nhưng thỏa thuận đó đã cứu Met Tiền bạc, chuyển các thành viên từ chương trình bảo hiểm y tế của Met sang công đoàn, và bằng cách giảm quy mô của dàn hợp xướng thường xuyên toàn thời gian.

Hợp đồng này được kỳ vọng sẽ thiết lập khuôn mẫu về mức tiết kiệm dự kiến ​​trong các giao dịch với hai bang hội lớn khác, đại diện cho Nhà hát Met và dàn nhạc của nó. Một điều khoản trong thỏa thuận công đoàn quy định rằng nếu các công đoàn khác thực hiện các thỏa thuận có lợi hơn, thì hợp đồng công đoàn sẽ được sửa đổi để phù hợp với họ.

Cùng với tin tức về thỏa thuận với dàn nhạc, Met đã thông báo rằng dàn nhạc và dàn hợp xướng sẽ biểu diễn miễn phí hai buổi biểu diễn của Mahler’s Symphony số 2, “Resurrection” tại Lincoln Center’s Damroche Park vào ngày 4 và 5 tháng 9, do đạo diễn của Met chỉ huy. về âm nhạc, Yannick Nézet-Séguin, và có các giọng nữ cao. Ying Fang và giọng nữ cao Denyce Graves với tư cách là những nghệ sĩ chơi nhạc cụ riêng biệt. (Nó cũng công bố một chuỗi nhạc thính phòng hàng năm mới gồm sáu buổi hòa nhạc tại Carnegie’s Weill Recital Hall.)

READ  Bill Maher chỉ trích Jenner, McConaughey tìm cách dấn thân vào chính trị

Đã gặp sẽ cho Buổi diễn đầu tiên tại Opera vào ngày 11 tháng 9 Với một buổi hòa nhạc riêng từ Verdi’s Requiem để kỷ niệm 20 năm vụ tấn công. Buổi lễ sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh PBS, do ngôi sao ba lê Misty Copeland chủ trì.

Mùa Met được thiết lập để mở vào ngày 27 tháng 9 với “Fire Shut Up in My Bones” của Terence Blanchard, lần đầu tiên Bảo tàng Opera tổ chức bởi nhà soạn nhạc da đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *