MLB Little League Classic 2021: Bốn điều cần biết cho các Thiên thần trong trận đấu với Cleveland khi mọi ánh nhìn của Shohei Ohtani

Các Thiên thần Los Angeles Cleveland sẽ gặp nhau trong phiên bản năm 2021 của trận bóng chày kinh điển Major League vào đêm Chủ nhật. Trò chơi sẽ được chơi tại Bowman Field ở Williamsport, Pennsylvania, chỉ cách giải Little League World Series đang diễn ra vài dặm.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy bốn điều bạn cần biết về giải Little League Classic năm 2021. Đầu tiên, đây là cách xem trò chơi:

Giải đấu Little League cổ điển năm 2021

  • khi nào: Chủ nhật, 7:08 PM ET | ở đâu: Cánh đồng Bowman (Williamsport, Pennsylvania)
  • Kênh truyền hình: ESPN | Phát sóng trực tiếp: fuboTV (thử miễn phí)
  • trận đấu ném bóng: Cal Quantrell (CLE) vs. Jose Suarez (LAA)
  • Tiềm năng: CLE: -130; LAA: +120; O / U: 9 (thông qua Caesars Sportsbook)

1. Đây là giải Little League Classic thứ tư

MLB đã khởi động Little League Classic vào năm 2017 như một cách để hỗ trợ cho Little League World Series. Hàng năm (ngoại trừ năm 2020 do đại dịch toàn cầu), trò chơi cổ điển có các cầu thủ MLB tương tác với các bạn chơi bóng cấp dưới của họ trước khi tự mình tham gia trò chơi. Bowman Field chỉ có hơn 2.500 người hâm mộ, khiến nó trở thành một sự kiện độc quyền.

Đây là lần đầu tiên Angels hay Cleveland tham gia Little League Classic. Trong các trận đấu trước, nó đã Cướp biển Pittsburgh Bị đánh bại St. Louis Cardinals; Các New York Mets đứng đầu Philadelphia Phyllis; và Chicago Cubs Đánh bại những tên cướp biển. Cổ điển được cho là sẽ hiển thị vào năm ngoái Boston Red SoxBaltimore Orioles.

Little League World Series diễn ra ở Nam Williamsport, Pennsylvania. Sự kiện thường có 16 đội, tám trong số đó đến từ Hoa Kỳ và tám đội quốc tế. Tuy nhiên, do đại dịch nên giải Little League World Series 2021 có 16 đội Hoa Kỳ và số lượng người tham dự hạn chế. Sự kiện bắt đầu vào thứ Năm.

2. Sự trở lại của đồng phục

Một khía cạnh gọn gàng của Classic là cả hai đội đều mặc đồng phục lấy cảm hứng từ Little League. Các chủ đề năm nay bao gồm các điểm nhấn nhỏ như “khu vực” của họ.

Dưới đây là những gì hai đội sẽ mặc vào đêm Chủ nhật:

3. Mọi con mắt đều đổ dồn về Otani

Thiên thần là người chơi Mike Trout Anh ấy sẽ không thể tham gia Classic do chấn thương gân khoeo. Tuy nhiên, anh ấy đã làm một công việc ấn tượng khi trở thành người cường điệu cho hiện tượng hai chiều Shuhei Ohtani, người có thể giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất MLS.

“Nếu có bất kỳ phản ứng nào giống như phản ứng của anh ấy trên sân, tôi chắc chắn rằng nó sẽ rất phấn khích,” anh nói. Trout nói với USA Today. “Tôi cố gắng để anh ấy tham gia bài tập đánh bóng ở Little League Field, và xem anh ấy có thể đánh họ bao xa. Điều đó sẽ rất vui. Những gì anh ấy làm trên sân, tôi không thể đặt bất cứ điều gì khác vào đó. Tôi ‘chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như nó trước đây. “

Ohtani vào đêm Chủ nhật ghi được 269 / .363 / .638 (162 OPS +) với 40 lần trong 119 trận. Anh ấy cũng đã ném 100 lần chạy trong suốt năm, với 2,79 EPR (166 ERA +) và 3,08 tỷ lệ đi bộ khi khởi động.

4. Một kết hợp văn bản đầy hứa hẹn

Jose Suarez và Cal Quantrell Không phải là những cái tên quen thuộc, nhưng cả hai đều là những xạ thủ trẻ có mùa giải tốt có thể tạo nên một trận đấu giải trí.

Suarez, 23 tuổi và chỉ số sút thấp, có 3,88 ERA (120 ERA +) và 2,39 tỷ lệ sút / đi bóng trong 16 lần ra sân đầu tiên của anh ấy trong mùa giải. Nó dựa trên ba cú ném: bóng nhanh của thập niên 90 thấp, đổi chỗ và bóng cong.

Quantrell, một người thuận tay phải 26 tuổi, có 3,24 ERA (140 ERA +) và 2,35 tỷ lệ tấn công / đi bộ trong 33 lần ra sân. Quantrill, ban đầu được mua lại như một phần của mùa hè năm ngoái Mike Clevenger Giao dịch, dựa vào người chìm và trượt. Anh ta cũng sẽ ném một quả bóng tốc độ bốn chỗ ngồi và một sự thay đổi để giữ cho những người trung thực.

READ  Chris Davis nghỉ hết mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *