MLB Mets và Yankees để mắt đến các cuộc đàm phán tiềm năng với Aaron Judge

Giải bóng chày Major League đang điều tra xem New York Mets và New York Yankees có vi phạm thỏa thuận thương lượng tập thể hay không sau khi một câu chuyện giải thích sự miễn cưỡng của Mets trong việc theo đuổi một đặc vụ tự do của Yankees. Thẩm phán Aaron đã khiến Hiệp hội cầu thủ MLB yêu cầu điều tra, các nguồn tin xác nhận với ESPN.

Cuộc điều tra, mà lần đầu tiên anh báo cáo vận động viêntập trung vào đoạn văn Câu chuyện trên trang web của SNY Mets Tivithảo luận về “mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau” giữa chủ sở hữu Mets Steve Cohen và chủ sở hữu Yankees Hal Steinbrenner và cách họ “không mong đợi thay đổi điều đó bằng cuộc chiến đấu thầu cao cấp” cho Judge, người được cho là sẽ giành được MLS Cầu thủ của năm tối thứ Năm.

Liên minh đã yêu cầu MLB điều tra các thông tin liên lạc giữa Cohen, người đã mua Mets vào năm 2020 và Steinbrenner, người có cha là George đã mua Yankees vào năm 1977, các nguồn tin cho biết. Liên đoàn dự định yêu cầu ghi lại các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn và email giữa hai người, theo các nguồn tin.

Các nguồn tin cho biết, vấn đề đang gây lo lắng cho công đoàn bình luận Anh ấy đã được chủ sở hữu Houston Astros Jim Crane giới thiệu với MLB.com của giải đấu, người đã viết sau một cuộc phỏng vấn với Crane rằng anh ấy nói rằng cầu thủ tự do là một quân át chủ bài. Justin Verlander Tìm kiếm một thỏa thuận tương tự Scherzer tối đangười đã ký hợp đồng ba năm trị giá 130 triệu đô la với Mets một năm trước.

READ  Các dịch vụ Ngày Tưởng niệm sẽ được tổ chức vào Thứ Hai | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Theo các CBA trước đây, không ai tham gia vào quy trình đại lý tự do có thể “đưa ra nhận xét với giới truyền thông về giá trị của một đại lý tự do không có chữ ký, bất kể các cuộc thảo luận có diễn ra hay không.”

Nỗi sợ hãi về sự thông đồng của MLBPA bắt đầu từ những năm 1980, khi các trọng tài phán quyết rằng chủ sở hữu đã tạo ra một ngân hàng thông tin để ngăn chặn tiền lương của đại lý miễn phí. Các chủ sở hữu đã đồng ý trả cho người chơi 280 triệu đô la vì ba lần vi phạm CBA riêng biệt.

Năm năm trước, công đoàn đã xem xét nộp đơn khiếu nại thông đồng nhưng từ chối làm như vậy. Sự giống nhau trong các đề nghị của các đại lý tự do trong những mùa gần đây đã khiến các đại lý tin rằng vẫn tồn tại sự thông đồng, nhưng việc thiếu bằng chứng chắc chắn đã ngăn cản công đoàn theo đuổi yêu cầu như vậy.

Vụ thông đồng cầu thủ thành công cuối cùng xảy ra vào năm 2006, khi MLB trả 12 triệu đô la tiền bồi thường trong mùa giải 2002-2003. Bất kỳ trường hợp thông đồng thành công nào sẽ bồi thường thiệt hại gấp ba lần.

Công đoàn có thể nộp đơn khiếu nại thay mặt cho một thẩm phán, và để giành được nó sẽ yêu cầu bằng chứng cho thấy bất kỳ mối liên hệ nào giữa Cohen và Steinbrenner đều cản trở thị trường của anh ấy—một gánh nặng bằng chứng khó có thể đạt được. Judge dự kiến ​​​​sẽ ký một thỏa thuận trị giá hơn 300 triệu đô la, với Yankees và San Francisco Giants được coi là những người theo đuổi tiềm năng của anh ta.

READ  Dự đoán giải NBA 2021-22: Các chuyên gia thấy cuộc đua MVP rộng mở, ủng hộ Cade Cunningham cho Tân binh của năm

Mets, điều hành bảng lương trước thuế xa xỉ khoảng 288 triệu đô la vào năm 2022, hiện có các cam kết gần 230 triệu đô la cho năm 2023. Đối tác của họ là Scherzer, Jacob DeGrumhiện là cầu thủ tự do, cũng như tiền vệ Brandon Nemo. Tổng mức lương hàng năm cho DeGrom và Nimmo có thể lên tới 70 triệu USD. Theo một câu chuyện của SNY, Người phán xử ký kết không phải là ưu tiên hàng đầu của Mets kể từ khi anh ấy từ chối gia hạn hợp đồng trị giá 213,5 triệu đô la do Yankees đưa ra trong khóa huấn luyện mùa xuân năm ngoái.

Tổng giám đốc của Astros, James Click, đã rời tổ chức vào tuần trước sau khi hết hạn hợp đồng và từ chối lời đề nghị có thời hạn một năm với mức tăng tối thiểu của Crane. Khi vắng mặt, Crane đã thương lượng một hợp đồng đại lý miễn phí cho thuốc cắt cơn Raphael Montero Theo các nguồn tin, anh ấy đã đóng một vai trò ngày càng lớn trong các hoạt động bóng chày.

Crane nói với MLB.com rằng anh ấy không có kế hoạch thuê một GM mới ít nhất là cho đến năm mới.

Trong một CBA gần đây—được thương lượng vào tháng 3 vẫn đang được các bên xem xét và chưa được công bố—một danh sách tám điểm về các nhận xét bị cấm của chủ sở hữu và người chơi bao gồm nội dung sau: “Người chơi X tìm kiếm nhiều hơn Người chơi Y nhận được”. ” Ngoài việc gợi ý rằng Verlander đang tìm kiếm một thỏa thuận ở cấp độ của Scherzer, Crane nói với MLB.com rằng người thuận tay phải 39 tuổi đang “xem xét[người chơi tương tự]trong đó tôi nghĩ chỉ có một hoặc hai.”

READ  Thế vận hội mùa đông 2022 - Môn khúc côn cầu nữ của Hoa Kỳ đánh bại ROC, Jamie Anderson tiến bộ ở môn thể thao hỗn độn và nhiều pha hành động hơn từ Bắc Kinh

Việc chứng minh sự thông đồng, giữa các nhóm, thông qua ngân hàng dữ liệu hoặc thông qua kiến ​​thức do phương tiện truyền thông phân phối, có thể khó khăn, mặc dù việc cô lập một số cá nhân giúp đáp ứng một phần của tiêu chuẩn CBA, trong đó nêu rõ: “Chỉ vi phạm các Thỏa thuận này nếu bên trải qua đau buồn xác định được người cụ thể trong câu lạc bộ, văn phòng ủy viên, hiệp hội người chơi, người đại diện của người chơi hoặc cầu thủ cụ thể là nguồn gốc của việc đình chỉ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *