“Mockingbird”, từng đập phá Broadway, phải tạm dừng sản xuất trong bối cảnh Omicron

nhà sản xuất của tôi “Giết con chim nhạiVở kịch thành công thu hút được nhiều khán giả trước đại dịch, hôm thứ Tư đã thông báo rằng sẽ khởi chiếu đến hết tháng 6, sa thải dàn diễn viên và đoàn làm phim, thu hẹp sản xuất và sau đó mở lại ở một rạp chiếu nhỏ hơn.

Đồng thời, “cô gái từ phương bắcÂm nhạc thu hút trái tim Sử dụng các bài hát của Bob Dylan Để xem xét hoàn cảnh thời kỳ suy thoái của một nhóm người nghèo ở miền Trung Tây ở thành phố nơi Dylan sinh ra, ông cho biết họ sẽ kết thúc Broadway vào ngày 23 tháng 1 và sẽ cố gắng mở cửa trở lại ở một nhà hát khác vào mùa xuân này.

Họ đã trở thành chương trình thứ bảy và thứ tám trên Broadway để thông báo ngày đóng cửa tạm thời hoặc vĩnh viễn kể từ đầu tháng 12, khi Omicron thay thế gửi các trường hợp coronavirus đến New York. Theo dõi các đợt sa thải ngắn hạn của họ Một ví dụ nổi bật trong vở nhạc kịch “Mrs. Doubt Fire,” mà gần đây cho biết nó sẽ đóng cửa trong chín tuần.

Phong trào Mockingbird rất thú vị, đặc biệt là đối với một chương trình chiếu với khán giả trước đại dịch. Chương trình đã suy nghĩ một thời gian về việc liệu chuyển sang một nhà hát nhỏ hơn có thể làm cho nó bền vững hơn về lâu dài hay không và quyết định làm như vậy hiện nay cho phép nó tránh được thời kỳ khán giả trên sân khấu Broadway yếu đi và dự kiến ​​sẽ vẫn vì vậy, do tăng Omicron.

READ  Jussie Smollett nói rằng quyết định chia tay "có lợi" cho nam diễn viên sau khi tranh cãi về số điểm cuối cùng

“Mockingbird” có kế hoạch kết thúc chương trình hiện tại vào Chủ nhật và tiếp tục các buổi chiếu vào ngày 1 tháng 6 tại nhà hát nơi “Girl” đang biểu diễn. “Mockingbird”, một trong những tác phẩm phi âm nhạc hiếm hoi dự đoán một cách thực tế thời gian lưu trú kéo dài trên sân khấu Broadway, đã được trình chiếu Kể từ cuối năm 2018 Tại Nhà hát Schubert, có 1.435 chỗ ngồi. Cô dự định chuyển đến Nhà hát Belasco, nơi cô biểu diễn ca khúc “Cô gái”, có khoảng 1.000 chỗ ngồi.

Tất nhiên, “Mockingbird” được chuyển thể từ tiểu thuyết của Harper Lee, một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ – được độc giả của New York Times bình chọn vào tháng trước. Sách hay nhất trong 125 năm qua. Vở kịch, với kịch bản của Aaron Sorkin, đã được bán chắc chắn và được mở rộng; Chuyến lưu diễn Bắc Mỹ và sản xuất ở London dự kiến ​​bắt đầu vào tháng Ba.

“Mockingbird”, từ lâu đã thu hồi vốn 7,5 triệu USD, ban đầu là nhà sản xuất chính cho Scott Rudin, nhưng đã ngừng sản xuất sau cáo buộc bắt nạt và việc sản xuất hiện đang được giám sát hàng ngày bởi Oren Wolff.với tư cách là nhà sản xuất điều hành, với Barry Diller là nhà sản xuất chính.

READ  Tốt nhất và tệ nhất của Dipset và Trận Lox VERZUZ

Ban đầu chương trình có sự tham gia của Jeff Daniels trong vai Atticus Finch; Anh ấy trở lại dẫn đầu dàn diễn viên khi Broadway đóng cửa kết thúc, và nhân vật hiện do Greg Kinnear thủ vai, người dự kiến ​​sẽ trở lại khi chương trình kết thúc.

“Cô gái đến từ phương Bắc”, vở nhạc kịch chạm đến trái tim Sử dụng các bài hát của Bob Dylan Để xem xét hoàn cảnh thời kỳ suy thoái của một nhóm người Trung Tây may mắn ở thành phố nơi Dylan sinh ra, họ đã có một cuộc thử nghiệm thô bạo trên sân khấu Broadway: Mở cửa vào ngày 5 tháng 3 năm 2020, một tuần trước khi dịch coronavirus bùng phát. Tất cả các rạp buộc phải đóng cửa. Sau đó, nó được coi là không đủ điều kiện để cạnh tranh cho Giải thưởng Tony mùa này, vì rất ít người bình chọn có thể xem nó trước khi ngành công nghiệp đóng cửa (cô ấy đủ điều kiện để cạnh tranh trong mùa giải này).

Vở nhạc kịch, với một cuốn sách của nhà viết kịch người Ireland Conor Macpherson, tiếp tục trình diễn vào ngày 13 tháng 10 năm 2021, nhưng với giai điệu u ám hơn và quy mô nhỏ, nó không bao giờ tìm được vị trí thích hợp, mặc dù được các tờ báo bao gồm The New York Times đánh giá mạnh mẽ, trong đó nhà phê bình Ben Brantley được gọi là chương trình “rất đẹp.”

READ  Ryan Reynolds, Valerie Bertinelli, Henry Winkler và nhiều nghệ sĩ khác dành sự tôn vinh cho Betty White

Vở nhạc kịch, cũng do McPherson đạo diễn, bắt đầu chạy vào năm 2017. ở Vic cổ ở London, sau đó Off Broadway được ra mắt vào năm 2018 Trong nhà hát công cộng trước khi chuyển đến Broadway. Việc sản xuất hiện cũng đang được tiến hành tại Úc.

Các nhà sản xuất chính là Tristan Baker và Charlie Parsons, những người điều hành một công ty sản xuất có trụ sở tại London có tên là giải trí chạy trốn. Theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, đợt chào bán đã được vốn hóa cao tới 9 triệu USD; Số tiền đó chưa được hoàn trả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *