Mọi người đã sẵn sàng chết trên ngọn đồi này trong đoạn trailer đầu tiên của Stranger Things 4 Volume 2

Mặc dù âm nhạc đóng một vai trò quan trọng đáng ngạc nhiên trong nửa đầu của Netflix Stranger Things 4tập đầu tiên không chỉ được trao cho Eddie Monson cây đàn bị ốm đã xuất hiện trong Các chương trình khuyến mại lâu đời nhất cho mùa giải này. Trong trò đùa đầu tiên của Stranger Things Tập 2Tuy nhiên, vị Vua của Câu lạc bộ Hellfire sắp ra đi của Hawkins High cuối cùng đã có được chiếc rìu của mình kịp thời cho một trận chiến hoành tráng tại Upside Down.

Stranger Things 4 Tập 1 Cuối cùng đã tiết lộ nguồn gốc Vecna, sự hiện diện ngấm ngầm đã đe dọa Hawkins trong nhiều nămvà chứng minh rằng Eleven và những người bạn của cô ấy thực sự là một trong những nhóm duy nhất có khả năng loại bỏ sinh vật khi nó cố gắng xâm nhập vào thế giới của họ từ Upside Down. Trong đoạn trailer mới, mọi người đều cảm thấy áp lực khi bị Hawkins trang bị kiến ​​thức mới về những gì họ đang chống lại và mức độ nguy hiểm mà Vecna ​​gây ra. Mặc dù Tiến sĩ Martin Brenner không chắc rằng sức mạnh mới được phục hồi của Eleven là đủ để cô ấy đảm nhận vai trò siêu nhân đầu tiên của loại hình này, nhưng cách tiếp cận của Vecna ​​khiến cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở về quê hương của mình để đối đầu với kẻ đứng đầu. -trên tôi.

READ  Vụ rò rỉ Bad Armadillo trong 'The Masked Singer' khiến hậu trường hoảng loạn

Đoạn giới thiệu không cho biết khi nào và bằng cách nào Eleven sẽ kết nối lại với các đồng minh của cô ấy trong mùa giải này, nhưng nó cho thấy cái nhìn thoáng qua về việc tất cả họ đang mạo hiểm vào Upside Down, có lẽ là để đánh bại Vecna ​​đầu hàng. Sức mạnh của âm nhạc Kate Bush. Trong khi cảnh quay trên máy cassette của Max gợi ý rằng cô ấy sẽ đóng một vai trò trong việc tiêu diệt con quỷ, sự tập trung vào việc Eddie bắt gặp cây đàn ghi ta gợi ý rõ ràng rằng khi Stranger Things 4 Tập 2 Nó ra mắt Netflix vào ngày 1 tháng 7 và trận chiến hoành tráng để tranh giành nó sẽ là một địa ngục trần gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *