‘Mortal Kombat 1’ bị đánh giá thấp

Trò chơi của Warner Bros.

NetherRealms Studios sẽ chính thức phát hành Mortal Kombat 1 cho mọi người vào ngày mai, nhưng những ai đặt trước Phiên bản Đặc biệt đã có thể chơi tựa game này được vài ngày rồi.

Tính đến thời điểm viết bài này và sau khi đếm 24 bài đánh giá, trò chơi đã nhận được xếp hạng 85/100 Metacriticngang bằng với lần khởi động lại năm 2011 ở vị trí 86 và cao hơn một chút so với cả “Mortal Kombat X” (83) và “Mortal Kombat 11” (82).

Đặc biệt, các đánh giá của các nhà phê bình về chiến dịch rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, đánh giá của người dùng cho tựa sách này trên trang web rất kém, với 3,5/10 từ 565 xếp hạng của người dùng và 65% đánh giá tiêu cực của người dùng.

Tựa game này dường như đã trở thành mục tiêu bị đánh bom đánh giá, với hầu hết tất cả các đánh giá tiêu cực đều nhắm mục tiêu vào một điều cụ thể – rằng chức năng trực tuyến của trò chơi đã bị chặn ở Nga và Belarus.

Những người chơi thất vọng ở những khu vực này cho biết họ có thể chơi trực tuyến trong quá trình kiểm tra căng thẳng và mua trò chơi với hy vọng có thể sử dụng các tính năng đó vào ngày ra mắt.

Bây giờ họ nói rằng họ không thể nhận phần thưởng đặt hàng trước Shang Tsung hoặc chơi chế độ xâm lược của trò chơi. Ngoài ra, có vẻ như NetherRealm hoặc Warner Bros. Games không tư vấn cho người chơi về vấn đề này.

READ  Lược sử về các trò chơi bất bại (không chủ ý)

Việc mua “Mortal Kombat 1” đã trở nên cực kỳ khó khăn trong khu vực – người chơi phải mua trò chơi thông qua tài khoản ở quốc gia khác.

nguồn: Người chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *