Một bản ghi nhớ bị rò rỉ xác nhận rằng OnePlus sẽ trở thành một thương hiệu phụ của Oppo

Tuần trước, Giám đốc điều hành OnePlus, Pete Lau cho biết trong một diễn đàn Công ty sẽ “sáp nhập thêm” với Oppo, nhưng không giải thích điều này sẽ hoạt động như thế nào trong thực tế. Bây giờ, người rò rỉ Evan Blass đã có được một tệp tài liệu Nó đóng vai trò như một lưu ý quan trọng để OnePlus PR sử dụng và giải thích việc tích hợp bằng các thuật ngữ rõ ràng hơn.

“Với sự tích hợp, OnePlus đã trở thành một thương hiệu của Oppo, tuy nhiên nó sẽ tiếp tục hoạt động như một thực thể độc lập,” câu trả lời phù hợp nhất cho biết. Bản ghi nhớ cũng nói rằng vai trò Giám đốc Sản phẩm của Lau tại Oppo sẽ khiến ông chịu trách nhiệm về các chiến lược sản phẩm của cả Oppo và OnePlus.

Điều này không có gì đặc biệt đáng ngạc nhiên. Đây là những gì tôi đã viết vào tuần trước sau bài đăng của Lau:

Đọc giữa các dòng, có vẻ như OnePlus sẽ được coi chủ yếu như một tấm áp phích quảng cáo cho Oppo, duy trì một quy trình đối mặt với người tiêu dùng riêng biệt nhưng tích hợp các hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực ngoài phát triển sản phẩm.

Ghi chú nhấn mạnh rằng đây về cơ bản là những gì sẽ xảy ra, loại bỏ mọi nhu cầu đọc giữa các dòng. Bà nói: “Bằng cách hợp nhất cả hai công ty, chúng tôi sẽ có nhiều nguồn lực hơn để tạo ra các sản phẩm tốt hơn. “Nó cũng sẽ cho phép chúng tôi hoạt động hiệu quả hơn.” OnePlus và Oppo đã tích hợp các bộ phận nghiên cứu và phát triển của họ vào đầu năm, vì vậy, việc tích hợp nhiều hơn là để hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh hàng ngày.

READ  Kỹ sư Xbox sửa một lỗi Gamerpic cũ

Khách hàng của OnePlus không nhất thiết phải mong đợi nhiều thay đổi – đồng sở hữu và chuỗi cung ứng có nghĩa là đã có Giống nhau Giữa điện thoại Oppo và OnePlus đã tồn tại lâu như OnePlus. Nhưng bây giờ OnePlus đã lớn tiếng thừa nhận mối quan hệ này thay vì đóng vai trò là một công ty khởi nghiệp không ổn định, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào loạt flagship tiếp theo của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *