Một bản sao lưu động của Đài tưởng niệm Việt Nam dừng lại trên Assembly Row ở Somerville

Các quan chức thành phố cho biết một bức tường chuyển động, một bản sao quy mô một nửa của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam ở Washington, D.C., đang được trưng bày tại Assembly Row ở Somerville nhân Ngày Cựu chiến binh vào cuối tuần, các quan chức thành phố cho biết.

Bức tường, mang tên 58.000 quân nhân Mỹ đã chết trong chiến tranh, được dựng lên hôm Thứ Tư.

Nó sẽ được hiển thị 24 giờ một ngày cho đến thứ Hai.

Bộ Dịch vụ Cựu chiến binh của thành phố đã tổ chức chuyến thăm bản sao lưu động đến các cộng đồng trên khắp đất nước.

Thị trưởng Somerville Katjana Ballantine cho biết đây là một vinh dự cho thành phố được tổ chức lễ tưởng niệm.

“Đây là một cách để chúng tôi tôn vinh các thành viên và gia đình trong quá khứ và hiện tại của chúng tôi, đồng thời để các thế hệ trẻ của chúng tôi hiểu biết mới về lịch sử nước Mỹ”, Ballantyne nói trong tuyên bố. “Trực tiếp đến thăm Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam thường là một trải nghiệm sâu sắc, đầy cảm xúc và tôi biết ơn tất cả những người đã làm việc chăm chỉ để mang đến cho cộng đồng của chúng tôi cơ hội này.”

Theo đài tưởng niệm, bức tường chuyển động đã tôn vinh các cựu chiến binh Việt Nam trong các cộng đồng trên khắp đất nước trong hơn 30 năm. Trang mạng. Somerville là cộng đồng cuối cùng mà bức tường sẽ đến thăm trong năm nay.

READ  Campuchia và Việt Nam đồng ý thúc đẩy du lịch vắc xin an toàn trong tất cả các lĩnh vực

Ted Lewis-Jack, giám đốc các dịch vụ cựu chiến binh của Somerville, cho biết bức tường là cơ hội duy nhất để người dân tôn vinh các cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam.

Lewis-Jacques nói: “Bức tường Di chuyển nhằm tôn vinh những anh hùng vĩ đại của Mỹ, những người đã dũng cảm phục vụ và chiến đấu trong một cuộc xung đột gây chia rẽ như vậy. “Tôi vui mừng ghi nhận những người đàn ông và phụ nữ đã dẫn đường cho các thành viên dịch vụ tương lai và tưởng nhớ hơn 58.000 linh hồn đã hy sinh cuối cùng để bảo vệ tổ quốc của chúng ta.

Chủ nghĩa anh hùng có nhiều hình thức, nhưng cống hiến cả cuộc đời là một trong những hình thức chân thực nhất, “Louis-Jacques nói.


Có thể liên hệ với Adam Sennott tại [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *