Một báo cáo mới tuyên bố rằng Apple iPhone 16 Pro sẽ nhận được bản cập nhật lớn về thiết kế

Khi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max xuất hiện, có sự khác biệt lớn giữa hai model ngoài kích thước và giá cả – camera có ống kính tele. Một báo cáo mới cho biết iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ trở lại tính đồng nhất về mặt ảnh chụp của các mẫu trước đó với mức zoom tương đương 5x trên cả hai mẫu.

Hiện tại, nếu muốn zoom tele mạnh hơn, bạn cần có iPhone 15 Pro Max. iPhone 15 Pro có zoom tương đương 3x so với ống kính chính.

ForbesApple iPhone 16 sẽ nhận được bản nâng cấp độc đáo trong vài tuần tới

Tôi đã hỏi Apple tại sao lại xuất hiện sự chênh lệch này và được trả lời dứt khoát rằng đó là do kích thước: iPhone 15 Pro nhỏ hơn không có đủ số lượng lớn để thu phóng lớn hơn.

Và vì các báo cáo chỉ ra rằng các mẫu Pro tiếp theo sẽ lớn hơn một chút (iPhone 16 và iPhone 16 Plus dự kiến ​​​​sẽ có kích thước phù hợp với kích thước hiện tại), nên có thể có đủ chỗ cho zoom 5x.

Có vẻ như Apple sẽ nắm bắt cơ hội để đưa nó vào, theo một báo cáo mới từ một nhà cung cấp ở Số lần“Largan đã cung cấp ống kính Periscope cho iPhone 15 Pro Max cao cấp ra mắt năm ngoái. Năm nay, nhiều mẫu trong dòng iPhone sắp ra mắt sẽ có ống kính Periscope. GSEO có thể sẽ trở thành nhà cung cấp iPhone mới trong năm nay”, họ cho biết. . Báo cáo.

Đây không phải là tin đồn đầu tiên về vấn đề này, vì một báo cáo trước đó của nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ TFI Securities vào tháng 10 năm 2023 đã chỉ ra rằng iPhone 16 Pro sẽ có bốn lăng kính – tên của Apple cho ống kính kính tiềm vọng được thiết kế tinh tế đến mức nó trông gần giống với… Các thấu kính khác, không giống như các thấu kính hai mắt khác. Chỉ có Apple mới đạt đến mức độ chi tiết thẩm mỹ này.

Chim én không tạo nên mùa hè và tin đồn không bằng thực tế, nhưng chúng chắc chắn đang đi đúng hướng.

Sẽ rất hợp lý nếu Apple đưa tính năng zoom 5x nếu có thể: đó là một tính năng rất mạnh mẽ và nhiều người dùng iPhone 15 Pro sẽ thích nó, nhưng lại gặp vấn đề với cách Max làm căng túi của bạn (cả về vật chất và tài chính) .

Mặc dù sự khác biệt giữa camera trên Pro và Pro Max ở thế hệ hiện tại không phải là lần đầu tiên iPhone lớn hơn có camera tốt hơn, nhưng làm cho cả hai giống hệt nhau về mặt này là cách tốt hơn và tôi nghĩ Apple cũng cảm thấy như vậy cũng vậy.

ForbesRò rỉ mới khẳng định Apple sẽ cập nhật thiết kế của iPhone 16 một cách quan trọng

READ  Netflix xác nhận họ đang cắt giảm hóa đơn Apple cho những người đăng ký lớn tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *