Một bộ sưu tập các tiểu thuyết kinh điển về Chiến tranh Việt Nam chuyển thể trên truyền hình với sự tham gia của Robert Downey Jr.

Robert Downey Jr., cùng với HBO và A24, đang sản xuất và đóng vai chính trong loạt phim mới chuyển thể từ tiểu thuyết điệp viên Việt Nam đoạt giải Pulitzer của Việt Nam “The Sympodizer”.

Nguyễn đã giành được giải Pulitzer 2016 cho cuốn tiểu thuyết năm 2015 và giải Edgar cho cuốn tiểu thuyết đầu tiên hay nhất của American Mystery Writers, một trong những cuốn tiểu thuyết văn học hoặc tội phạm hiếm hoi được công nhận trong giới văn học lớn. Loại riêng của nó. Tác giả gần đây đã theo dõi phần tiếp theo năm 2021 của “The cam kết”.

Một phần sức mạnh của cuốn tiểu thuyết nằm ở chất lượng đẹp như mơ của nó, theo người kể chuyện ẩn danh người Pháp gốc Việt bởi vì anh ta là một người lính trong tình báo Bắc Việt với tư cách là một người lính trong Quân đội Việt Nam Cộng hòa. Câu chuyện kể về những ngày cuối cùng của cuộc chiến với tư cách là một người nhập cư đến Nam California sau khi Hoa Kỳ bị trục xuất khỏi Sài Gòn, và cuộc đời của người kể chuyện.

Các nhà sản xuất đang tìm kiếm diễn viên đóng vai chính điệp viên Việt Nam và đã tuyên bố sẵn sàng đóng vai người lạ vì hiện tại Hollywood không cho diễn viên Việt Nam nhiều cơ hội việc làm.

Downey sẽ đóng một số vai trò trong loạt phim, bao gồm chính trị gia California, điệp viên CIA và đạo diễn phim. Độc giả của cuốn tiểu thuyết có thể tự hỏi liệu nam diễn viên có miêu tả những người khác nhau hay tất cả các nhân vật của anh ấy đều nằm trong tâm trí của người kể chuyện.

READ  Tài liệu về Việt Nam và Lầu Năm Góc: Lịch sử được viết bởi kẻ bại trận

Có liên quan: Cha của Robert Downey Jr. đã nói dối về tuổi của mình để gia nhập quân đội

Như đã đề cập ở trên, đây là một cuốn tiểu thuyết phức tạp, nhưng mang lại một góc nhìn Việt Nam mạnh mẽ cho câu chuyện tiếng Anh về Chiến tranh Việt Nam. Bộ phim sẽ được giám sát bởi Park San-wook, đạo diễn người Hàn Quốc đã thực hiện bộ phim “Old Boy” ban đầu, và được thông báo qua Nuen Twitter Rằng anh ấy hạnh phúc với kỳ thi.

Sinh năm 1971 tại thành phố Ban Ma Tút, Việt Nam, ông đã rời khỏi miền Nam Việt Nam vào năm 1975 cùng gia đình. Đầu tiên họ sống trong các trại tị nạn ở Fort Indiantown Cape, Pennsylvania và Harrisburg, Pennsylvania, trước khi định cư ở San Jose, California.

Là một trong những tiểu thuyết được nhắc đến nhiều nhất của thế kỷ 21 cho đến nay, “The Sympathetic” sẽ mang đến một cái nhìn bao quát hơn về thời đại cho truyền hình khi lên sóng truyền hình vào cuối năm sau hoặc vào năm 2023. Hãy đón nhận nhiều tin tức hơn và nhiều hơn nữa khi nó phát triển.

Lý tưởng cho sở thích quân sự

Cho dù bạn đang tìm kiếm tin tức và sở thích, muốn tham gia quân đội hay theo đuổi sự nghiệp quân sự và những lợi ích, Military.com sẽ bao gồm bạn. Đăng ký nhận bản tin Military.com Gửi tin tức quân sự, cập nhật và tài nguyên trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

READ  Trưởng đoàn thương mại Hoa Kỳ bày tỏ quan ngại về các thông lệ tiền tệ của Việt Nam

Hiển thị toàn bộ bài báo

© Bản quyền 2021military.com. Đã đăng ký Bản quyền. Tài liệu này có thể không được xuất bản, phát sóng, viết lại hoặc phân phối lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *