Một cần cẩu rơi trên một tòa nhà ở trung tâm thành phố Toronto, gây ra thiệt hại

Đối trọng, một phần của cần trục nhằm ngăn nó lật, nằm trên nóc Tòa nhà 8 The Esplanade sau khi nó rơi khoảng 20 feet, Cảnh sát trưởng Phòng cháy chữa cháy Toronto, Stephen Powell, nói với CNN.

Ông nói thêm rằng các nhà chức trách đã được thông báo về vụ việc xảy ra tại ngã tư Esplanade và phố Yonge sau 2 giờ chiều.

Theo Powell, sáu tầng trên của chung cư là các phòng máy móc dùng để bảo trì tòa nhà nên không có đơn vị nhà ở nào bị hư hại.

Kevin Shaw, người đứng đầu trung đội cứu hỏa Toronto, cho biết cần cẩu đang chở đối trọng khoảng 20.000 pound, nó bị xê dịch khiến cần cẩu lật nhào. CNN News Thu thập đối tác CTV News.
“Cần trục này đang sập [caused] Một số hư hỏng cấu trúc ở khu vực mái, nhưng không có nguy hiểm cho bất kỳ tầng hầm nào hoặc người thuê nhà hoặc bất cứ thứ gì và không có đơn vị nhà ở nào vào ở ”. CTV.
Không có thiệt hại nào được thực hiện đối với Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Meridian Hall, được gắn liền với Tòa nhà Cảnh sát Toronto Anh ấy nói trên Twitter

Các kỹ sư xây dựng của thành phố hiện đang có mặt tại hiện trường để đánh giá thiệt hại do cần cẩu gây ra, ông Powell cho biết thêm rằng không có thương tích nào được báo cáo từ vụ tai nạn.

READ  Tiểu bang Úc ghi nhận số ca nhiễm coronavirus cao nhất trong một ngày vào năm 2021

CNN đã liên hệ với Del Property Management, công ty sở hữu 8 The Esplanade, để bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *