Một chính trị gia Canada chộp được bức ảnh vợ xúc tuyết sau ca làm việc kéo dài 12 giờ

Điều duy nhất đã trôi đi là nấm mồ của anh ấy trên mạng xã hội.

Một chính trị gia Canada đã bị cướp trực tuyến sau khi chia sẻ một bức ảnh trên Twitter cho thấy vợ ông đang xúc tuyết sau ca trực kéo dài 12 giờ trong bệnh viện. Tweet riêng biệt hiện tự hào có hơn 19.000 lượt retweet và gần 40.000 lượt thích tính đến sáng thứ Hai.

bên trong Một thông điệp gây tranh cãi được công bố vào sáng thứ BảyBộ trưởng Nội các Manitoba John Reyes viết, “Ngay cả sau ca trực đêm 12 tiếng trong bệnh viện, vợ tôi vẫn còn năng lượng để quét đường lái xe.”

“Cầu Chúa phù hộ cho cô ấy và tất cả những người ủng hộ chúng tôi,” anh nói thêm. “Đã đến lúc chuẩn bị cho cô ấy một ít bữa sáng.”

Bức ảnh kèm theo, được chụp từ bên trong ngôi nhà, mô tả Cynthia, vợ của Reyes, đang đào tuyết trên đường lái xe của họ trong khi mặc chiếc áo khoác mùa đông ‘Fargo’.

Bộ trưởng Chính phủ Manitoba John Reyes.
Twitter / @ jonreyes204

Theo TimeAndDate.com, thủy ngân giảm xuống mức lạnh 2 độ F ở Winnipeg vào sáng thứ Bảy.

Đủ để nói rằng bức ảnh không phù hợp với Peanut Show của Twitter, điều này đặt câu hỏi tại sao Reyes không giúp một tay.

“Tại sao bạn xem mà không xúc động? Bài đăng này thật tệ,” Sự phẫn nộ của một nhà phê bình khỏi trượt trong khi những quyển sách khác, “Anh ấy thấy vợ mình đang xúc sau ca làm việc 12 giờ và suy nghĩ đầu tiên của anh ấy là để tôi tweet về điều này lol.”

READ  Thị trưởng Rome thua cuộc tái tranh cử, thất bại trước Phong trào Năm Sao

“Trong 12 giờ bạn đã dọn dẹp sau thảm họa của chính phủ, bạn không tìm thấy thời gian để tự mình quét dọn sao?” Một nhà bình luận nghịch ngợm đã giật mình, có lẽ đang ám chỉ anh ta Sự gia tăng gần đây về sự lây lan của vi-rút Corona ở Manitoba.

Reyes đề nghị làm bữa sáng cho vợ.
Reyes đề nghị làm bữa sáng cho vợ.
Twitter / @ jonreyes204

một nhà phê bình Tweet một video về một người đàn ông mặc áo choàng tắm Tôi nhìn ra bên ngoài với chú thích, “Tôi phải chụp một bức ảnh.”

Một lời đề nghị châm biếm khác của Reyes để phục vụ bữa sáng cho người vợ quá cố của mình, ngủ ngáy “Chà … không biết cô ấy muốn bánh tart dâu hay đường nâu.”

Cynthia Reyes đứng ra bênh vực chồng
Cynthia Reyes đứng ra bênh vực chồng.

Tuy nhiên, bản thân Cynthia Reyes đã lên tiếng bênh vực chồng mình, cho rằng Tôi tình nguyện quét đường lái xe Trong một tweet gần đây.

Tuy nhiên, những người chỉ trích Twitter thiếu thiện cảm đã nói đùa rằng Reyes đã khiến cô ấy tạo một hồ sơ Twitter Chỉ để bảo vệ anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *