Một chú chó hươu Scotland tên là Claire là chú chó đẹp nhất trong chương trình tại Triển lãm chó quốc gia năm 2021: NPR

Người chiến thắng Best in Show Claire chụp cùng người quản lý của cô ấy Angela Lloyd tại National Dog Show. Lloyd cho biết Claire đã “tự tin” hơn trong năm nay.

Steve Donahue / Ảnh SeeSpotRun


Ẩn chú thích

Chuyển đổi phụ đề

Steve Donahue / Ảnh SeeSpotRun

Người chiến thắng Best in Show Claire chụp cùng người quản lý của cô ấy Angela Lloyd tại National Dog Show. Lloyd cho biết Claire đã “tự tin” hơn trong năm nay.

Steve Donahue / Ảnh SeeSpotRun

Một chú chó hươu Scotland 4 tuổi tên là Claire đã giành giải Best in Show tại National Dog Show, lần thứ hai sau hai năm. Chân dài chó săn đen và taupe húc mũi vào ống kính và mỉm cười thật tươi trước khi chạy đến nhặt cuộn băng với người quản lý của cô, Angela Lloyd.

Claire đã đánh bại hàng trăm con chó khác tại triển lãm hàng năm do Câu lạc bộ Kennel Philadelphia tổ chức. Chương trình đã diễn ra vào cuối tuần nhưng người chiến thắng đã được công bố trong một chương trình phát sóng của đài NBC vào Ngày Lễ Tạ ơn.

Đây là lần đầu tiên sau 20 năm có một chú chó hai lần liên tiếp vô địch. Lloyd cho biết Claire đã “tự tin” hơn trong năm nay.

Hươu Scotland là một trong những giống chó cao nhất – những con đực lớn có thể cao tới 32 inch ở vai và nặng hơn 100 pound, Theo American Kennel Club. Loài này có khả năng săn mồi siêu việt và được lai tạo để theo dõi những con hươu đỏ hoang dã khổng lồ. AKC gợi ý rằng bạn cần đứng xa hơn khi nhìn chằm chằm vào một chú chó Scottish Deer “mới cảm nhận hết được sự vĩ đại của loài quái thú cổ đại này.”

READ  Taylor Swift hét vào mặt Anita Baker để lấy lại chủ nhân của cô ấy

Các thí sinh khác lọt vào vòng chung kết của chương trình bao gồm English Winter Bulldog, MMT Lakeland Terrier, Sasha the Pyrenean Shepherd, Chester the Avenbincher, Jade the German Shorthaired Pointer và Mo’Ne the Kuvasz, một con chó lao động.

Có 196 giống chó và giống chó đã được AKC công nhận tại triển lãm năm nay. Điều này bao gồm giống chó mới nhất được công nhận của nó, Biewer Terrier, đã ra mắt tại triển lãm NBC. Mô tả Là một “chú chó sục thanh lịch và thể thao có mục đích duy nhất trong cuộc sống là tình yêu và tình cảm.” Một tin đồn, một con Biewer Terrier cái 19 tháng tuổi, có một chiếc nơ màu xanh sáng.

Hơn 2.000 con chó thường tranh tài trong sự kiện này, nhưng năm ngoái, số lượng đã giảm khoảng 70% do các hạn chế về COVID-19. Cuộc thi năm ngoái được tổ chức không có khán giả nhưng năm nay lại được phép tiêm chủng hoàn toàn cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *