Một con rắn độc được phát hiện ẩn nấp trong cây thông Noel của gia đình

Rob và Marcella Wilde đã không lãng phí thời gian để gọi một chuyên gia sau khi họ phát hiện ra một trong những căn bệnh độc hại nhất châu Phi. rắn Họ trốn giữa các đồ trang trí và đồ lặt vặt trong nhà của họ ở Nam Phi vào thứ Sáu.

Sau khi trang trí cái cây vài giờ trước đó, họ nhìn những con mèo của họ nhìn chằm chằm vào những cành cây của nó.

Rob Wilde, một nhà kinh doanh thị trường chứng khoán người Anh đã cùng vợ người Costa Rica chuyển đến Nam Phi 18 năm trước, nói với CNN hôm thứ Ba rằng: “Có thể có một con chuột ở đâu đó ở ngoài kia.

Họ nhanh chóng phát hiện ra một con vật có phần khác đang nhìn lại – một con chim bìm bịp.

“Tôi không biết nó là gì vào thời điểm đó, nhưng sau đó tôi đã tìm kiếm trên Google những con rắn trong khu vực của chúng tôi và nó ngay lập tức hiển thị là rắn. Tôi nghĩ ‘Thánh Moses, đây là vua của tất cả các loài rắn độc'”, anh nói. yr.

Boomslang được biết đến là một loài nhút nhát, nhưng nó lại là một trong những loài có nọc độc nhất ở châu Phi. Nọc độc của động vật gây chảy máu và có thể gây tử vong cho con người với một lượng nhỏ.

Thợ săn rắn, Jerry Hines, đã xác nhận danh tính của con vật khi anh ta đến tài sản của gia đình ở Robertson, Western Cape, ngay sau đó. Hines nói với CNN hôm thứ Ba rằng con rắn là một con cái và dài từ 1,3 mét (4,3 feet) đến 1,5 mét (4,9 feet).

READ  Những người nhập cư nói rằng người Belarus đã đưa họ đến biên giới EU và cung cấp máy cắt dây

Anh ta cho biết anh ta đã ra lệnh cho gia đình tránh xa cái cây, nhưng phải “để mắt đến con rắn” cho đến khi anh ta đến.

“Con rắn ở trên cây trong hai giờ cho đến khi tôi đến đó”, Haines nói. Ông nói thêm rằng ông đã sử dụng “kẹp rắn” để đặt chúng trên mặt đất, nơi chúng “dễ dàng xử lý.”

“Khi tôi kiểm soát được nó, gia đình đã ngay lập tức đến gặp con rắn”, Hines nói. “Nó không cố gắng cắn hay phòng thủ vì tôi không đưa ra lý do. Nó thực sự đáng sợ. khoảnh khắc trở thành khoảnh khắc xúc động đối với lũ trẻ. “

Thợ săn rắn, Jerry Hines, đã lấy con vật từ cây gia đình.

Sau đó anh ta túm sau gáy cô và cho cô vào “ống rắn”. Khi màn đêm buông xuống, Haines mang con bò sát về nhà, nơi anh tạm thời đặt nó trong một chuồng rắn trước khi thả nó trở lại tự nhiên vào Chủ nhật.

Haines cho biết con rắn có thể đã vào khu nhà để tìm kiếm thức ăn, nước uống và nơi trú ẩn.

“Có thể khi nhìn thấy động tĩnh đầu tiên, cô ấy đã cố gắng trốn đến nơi ẩn nấp gần nhất, đó là cái cây,” anh nói.

Haines, người đã loại bỏ hàng trăm con rắn khỏi nhà ở Nam Phi, cho biết vết cắn từ một vụ ném bom là rất hiếm.

Haines nói rằng trong tám năm săn bắn chuyên nghiệp của mình, anh ta chỉ bị cắn một lần – đó là vì anh ta không nhận ra con vật đã bị bắn và đang hành động tự vệ.

READ  Các thành phố đáng sống nhất thế giới là Auckland, Osaka và Adelaide

“Chúng (rắn) rất miễn cưỡng cắn nhưng chúng đã bị ma quỷ hóa rất nhiều”, ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *