Một cửa hàng miễn thuế khác ở trung tâm thành phố cho Lotte, lần này là cửa hàng lớn nhất tại Việt Nam

Lotte Duty Free của Hàn Quốc đã khai trương cửa hàng miễn thuế ở trung tâm thành phố đầu tiên tại Việt Nam tại Đà Nẵng, một điểm hấp dẫn đối với du khách Hàn Quốc.

Với diện tích gần 22.000 feet vuông, cửa hàng mới của Lotte, khai trương vào thứ ba, là cửa hàng miễn thuế lớn nhất trong cả nước. Tọa lạc tại VVMall thuộc khu vực Mỹ Khê, nằm giữa khu vực bãi biển nổi tiếng chạy dọc từ Bắc vào Nam. Latte hy vọng sẽ kiếm được 38 triệu đô la hàng năm từ cửa hàng, nhưng chỉ khi thị trường du lịch Việt Nam phục hồi trở lại sau khi bị Covid tàn phá.

Gã khổng lồ bán lẻ du lịch – có doanh thu chính đến từ thị trường nội địa – hiện đang tiến lên phía trước với sự tăng trưởng quốc tế trở lại khi cuộc khủng hoảng Covid lắng xuống. Với chi nhánh Đà Nẵng hiện đã mở, có 20 cửa hàng miễn thuế trên 7 quốc gia ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Vào tháng 5, nhà bán lẻ được thành lập lần đầu tiên vào năm 1980 đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở trung tâm thành phố ở Sydney, ÚcVà vào tháng 10, trong nỗ lực phục hồi doanh số bán hàng ở Seoul và tại cửa hàng hàng đầu ở Ginza, Tokyo, Lotte Tăng khuyến mại Để hỗ trợ du lịch đến Nhật Bản khi du lịch miễn thị thực được nối lại vào ngày 11 tháng 10.

Vào giữa năm 2020, trong thời kỳ Covid, nhà bán lẻ Hàn Quốc đã giới thiệu dịch vụ cung cấp rượu và rượu tại Sân bay Changi Singapore. Bằng cách lên mạng Vì không có hành khách ở trung tâm. Công ty cho biết đây là cửa hàng miễn thuế trực tuyến đầu tiên trong ngành hỗ trợ năm ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể và phồn thể), tiếng Nhật và tiếng Việt.

Việt Nam có thể nắm giữ chìa khóa thành công trong 12 tháng tới Theo một phát ngôn viên của công ty, trước đại dịch, quốc gia này là thị trường quốc tế hàng đầu của Lotte Duty Free “về doanh số, số lượng cửa hàng và mọi thứ”. Lotte có thêm ba cửa hàng trên thị trường, không có cửa hàng nào ở trung tâm thành phố cho đến bây giờ. Năm 2017, nhà bán lẻ này đã khai trương hoạt động miễn thuế tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, tiếp theo là thêm hai cửa hàng tại Việt Nam: một tại Sân bay Cam Ranh vào năm 2018 và một tại Sân bay Nội Bài vào năm 2019.

Một ngôi nhà xa nhà cho người Hàn Quốc

Nhận xét về các điều kiện hiện tại và quốc tịch nào sẽ là chìa khóa cho sự tăng trưởng doanh số bán hàng của Vivimal, người phát ngôn cho biết. Forbes.com: “Nhóm chi tiêu nhiều nhất sẽ là người Hàn Quốc. Hiện nay, cứ hai du khách nước ngoài đến thăm thành phố thì có một người là người Hàn Quốc.

Theo nhà phân tích sức chứa ghế của OAG, đường bay giữa Sân bay Seoul Incheon ở Hàn Quốc và Đà Nẵng có mức cạnh tranh cao thứ hai trên thế giới trong giai đoạn từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022. Trong khi Vietjet là hãng hàng không lớn nhất hoạt động với 28% công suất, phần còn lại được phân bổ đều, giúp giữ giá vé thấp và khuyến khích nhiều khách du lịch hơn.

Đối với những người Hàn Quốc đến thăm Đà Nẵng, cửa hàng miễn thuế mới của Lotte Duty Free sẽ nghe có vẻ quen thuộc. Nó được thiết kế cho nhu cầu của họ và là điểm đến của hơn 200 thương hiệu mỹ phẩm, rượu mạnh, đồ trang sức, đồng hồ và thời trang. Có những thương hiệu Hàn Quốc được yêu thích như Cheong Kwan Jang, Sulwhasoo và The History of Whoo, cũng như các sản phẩm nội địa và quà lưu niệm của Việt Nam như ngọc trai, cà phê và thực phẩm địa phương.

Trong khi cửa hàng ở trung tâm thành phố Đà Nẵng mang lại cho Lotte Duty Free một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam đang hồi sinh, Giám đốc điều hành Lotte Duty Free Kap Lee muốn làm nhiều hơn là chỉ duy trì vị trí dẫn đầu ở Đông Nam Á. “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh với việc tiếp tục đầu tư và mở rộng hơn nữa ra nước ngoài,” ông nói.

READ  Nguồn cung quá mức về GPU đang tràn ngập đường phố ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *