Một cuộc khảo sát của bệnh viện Cincinnati về vắc-xin COVID cho thấy rằng một phần ba số y tá sẽ nghỉ việc hơn là bị buộc phải dùng thuốc.

Ohio Các y tá đang chống lại bệnh viện, yêu cầu họ đưa Virus corona Vắc xin, và một cuộc khảo sát gần đây cho thấy khoảng 30% y tá tại trung tâm y tế Cincinnati sẽ nghỉ việc trước khi dùng vắc xin. Huyết thanh.

Một trăm ba mươi sáu trong số 456 y tá trả lời cuộc khảo sát của công đoàn tại Trung tâm Y tế Đại học Cincinnati cho biết họ sẽ nghỉ việc thay vì tuân theo nhiệm vụ tiêm chủng, Theo Cincinnati Enquirer.

NATS VP BOB BOONE Từ chức theo nhiệm vụ của vắc xin

Ông Dominic Mendiola, đại diện lao động của hiệp hội y tá cho biết: “Điều này đang đặt trung tâm y tế vào một tình thế vô cùng khó khăn và khiến các y tá rơi vào tình thế vô cùng khó khăn”.

Hệ thống Y tế UC thông báo Vào tháng Bảy, nhân viên cần phải được chủng ngừa trước ngày 1 tháng Mười, và các bệnh viện trong khu vực khác đã thực hiện nhiệm vụ.

Dự luật ‘bầu cử và sửa đổi’ của California về nhiệm vụ vắc xin thất bại

70% y tá được khảo sát cho biết họ đã uống thuốc chủng ngừa.

“Chúng tôi tự hào về hàng ngàn y tá, bác sĩ và nhân viên khác đã được tiêm chủng đầy đủ,” phát ngôn viên của UC Health, Amanda Nageleisen cho biết. “Khoa học ủng hộ quyết định của họ và chúng tôi hoan nghênh họ sẵn sàng tiến lên và nâng cao sự an toàn cho bệnh nhân, nhân viên và cộng đồng của chúng tôi. Kết quả khảo sát này không phản ánh quan điểm của đa số 10.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.600 y tá trong toàn UC Health. Hệ thống.”

READ  Một chủng thực vật ăn thịt mới (Triantha) với bẫy phát hoa dính độc đáo

Các doanh nghiệp, khu học chánh, chính quyền tiểu bang và hệ thống chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc đang vật lộn với ý tưởng về nhiệm vụ tiêm chủng và chính quyền Biden đã kêu gọi các nhà tuyển dụng và chính quyền địa phương đặt hàng tiêm chủng.

Đội phản ứng COVID-19 của Nhà Trắng hôm thứ Ba kêu gọi các doanh nghiệp nước này yêu cầu nhân viên phải tiêm phòng.

Điều phối viên Ứng phó COVID-19 Jeff Zents đã có một cuộc họp báo trước tại Nhà Trắng cùng với Tiến sĩ Rochelle Wallinsky, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, và Tiến sĩ Anthony Fauci, Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Các bệnh Truyền nhiễm và Chánh văn phòng Nhà Trắng. cố vấn y khoa.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Zenz nói: “Điểm mấu chốt là, các yêu cầu tiêm chủng đang hoạt động. “Họ đang nâng cao tỷ lệ tiêm chủng và chúng tôi cần thêm nhiều công ty cũng như các nhà tuyển dụng khác, bao gồm hệ thống chăm sóc sức khỏe, khu học chánh, trường cao đẳng và đại học, đẩy mạnh và làm phần việc của mình để giúp chấm dứt đại dịch nhanh hơn. Chúng tôi cần nhiều người hơn nữa.”

Ông tiếp tục, “Chúng tôi tiếp tục thúc đẩy việc tiêm chủng nhiều hơn, bao gồm cả thông qua các yêu cầu về tiêm chủng. Tổng thống lần đầu tiên phê duyệt các yêu cầu tiêm chủng cho công nhân liên bang vào tháng trước và hiện hơn 800 trường cao đẳng và đại học, 200 chủ sở hữu cơ sở y tế, doanh nghiệp nhỏ và lớn trên khắp đất nước và hàng chục của chính quyền tiểu bang và địa phương và các khu học chánh đã tăng cường theo bước chân của tổng thống. Hàng chục triệu người Mỹ hiện đang được bao phủ bởi các yêu cầu tiêm chủng. “

READ  Những điều bạn cần biết về biến thể Mu COVID-19 và các loại vắc xin tăng cường mới nhất

Kyle Morris của Fox News đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *