Một cựu nhân viên Vero thành lập công ty PR tại Việt Nam

Ivy Nihi Chaw (Trong hình trên), Cựu Chuyên gia Quan hệ Truyền thông và Người ảnh hưởng, đã thành lập một công ty PR dựa trên văn hóa có tên là Vero, Ivy + Partners, cung cấp các dịch vụ như lập kế hoạch chiến lược, kinh doanh cá nhân và phù hợp kinh doanh.

Chao, Giám đốc điều hành của Ivy + Partners, đã làm việc trong ngành hơn sáu năm, ba trong số đó anh đã dành các kỹ năng của mình cho lĩnh vực truyền thông và các mối quan hệ có ảnh hưởng ở Vero. Trước đó, anh ấy là người sáng tạo nội dung của nhà xuất bản và đã có kinh nghiệm quản lý nghệ sĩ.

Danh mục đầu tư hiện tại của Ivy + Partners bao gồm bất động sản (Dreamplex, The Standard), Ô tô (Honda Winner), F&B (Kindee, Yachy), Công nghệ (Savyu, WriterZen, Bewell, Zalopay), Thiết kế kiến ​​trúc và nội thất (LAVA, ModuleK, Geberit , Ngày Thiết kế Ý) và Truyền thông Kỹ thuật số (Vietcetera, Richard Moore Associates). Dự án mới nhất của Chavez là quảng bá Daniel Nuen, người sáng lập Ridergen tại Hội nghị Thế giới Quảng cáo.

“Ở Việt Nam, vẫn còn nhiều người chưa hiểu đầy đủ về khái niệm PR, và nó đã phát triển như thế nào trong những năm qua,” Chao nói. “PR là về đặt chỗ và quảng cáo trên các phương tiện truyền thông – và chi tiêu số tiền lớn – nhưng không còn nữa. Chúng tôi ở đây để trợ giúp các thương hiệu địa phương không thể quảng cáo hoặc làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp và các đại lý lớn.

READ  SK Group cho biết họ đã đóng đầu tư vào một hiệu thuốc tại Việt Nam

Ivy + Partners coi mối quan hệ bền chặt với giới truyền thông, những người có ảnh hưởng và cộng đồng người Việt tại Việt Nam và xa hơn là con át chủ bài lớn nhất của mình. Công ty cũng là một thành viên của PRCA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *