Một đoạn giới thiệu Metroid khiếp mới đã được phát hành, để biết thêm thông tin vào ngày 27 tháng 8

Nintendo đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Metroid Dread. Trailer được tung ra bên cạnh Báo cáo Metroid Dread Vol. 5, trong đó nêu chi tiết những khả năng mà Samus sẽ có trong trò chơi sắp tới, đồng thời cũng tiết lộ rằng một báo cáo và đoạn giới thiệu khác đang được thực hiện.

“[The next report will shed] Làm nổi bật những bí ẩn mới được tiết lộ trong đoạn trailer sắp tới của trò chơi ”, Nintendo viết trong phần mô tả video trên YouTube. Mời các bạn đón xem vào ngày 27/8. “

Bây giờ chơi: Metroid Dread – Đoạn giới thiệu trò chơi “Another Glimpse of Dread”

Trong đoạn trailer cuối cùng, chúng ta thấy Samus đang bay tới nhiệm vụ tiếp theo của cô ấy, biết rằng cô ấy được gửi đến làm phương tiện dự phòng để đối phó với ký sinh trùng X cuối cùng, những kẻ phản diện trong Metroid Fusion. Đáng ngạc nhiên, chúng tôi cũng nhận được khá nhiều lồng tiếng ở đây – ngoài bộ ba Metroid Prime và Metroid: Other M, loạt phim Metroid dựa vào kịch bản được viết sẵn để truyền tải lời thoại.

Nửa sau của trailer dường như sẽ xảy ra muộn hơn. Samus đã thay bộ đồ Varia tiêu chuẩn của mình bằng bộ đồ màu xanh nhạt mà dường như cô ấy sẽ mặc trong hầu hết các Metroid Dread.

Vào tháng 7, Nintendo đã tiết lộ rằng bộ đồ mới này, trên thực tế, Bộ đồ màu xanh lam được Samos mặc trong Metroid Fusion. “Trong Metroid Dread, bộ đồ Samus dường như đã thay đổi một chút so với các nhiệm vụ trước của nó”, Nintendo viết. “Đây là kết quả của Hợp chất Metroid hữu cơ – đã bị biến đổi đáng kể sau cuộc tấn công của dạng sống ký sinh X và việc tiêm vắc-xin Metroid – dần dần trở lại Bộ trang phục cơ học ban đầu của nó.”

READ  Chương thứ hai của Deltarune là miễn phí, và chương 3-5 sẽ mất phí

Metroid Dread được thiết lập để phát hành cho Switch vào ngày 8 tháng 10.

GameSpot có thể kiếm được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *