Một đoạn teaser gợi ý rằng Subaru WRX 2022 sẽ ra mắt trong năm nay

Hình minh họa cho một bài báo có tiêu đề Subaru WRX 2022 được thiết kế lại vẫn trông giống như một chiếc Sedan mui trần tuyệt vời

hình ảnh: Subaru

Thật là một tài sản kếch xù mà chúng tôi có được từ Subaru cho đến nay trong năm nay. Các BRZ mới Nó trông sắc nét và có đủ cải tiến để giữ cho mọi thứ thú vị và bây giờ chúng tôi thực sự sẵn sàng cho những gì tôi nghĩ hầu hết chúng ta thực sự muốn: 2022 Subaru WRX.

Subaru rất vui mừng được giới thiệu với bạn về chiếc WRX sắp ra mắt, đây vẫn là một chiếc sedan đúng nghĩa như mọi thứ trong hình ảnh teaser bí ẩn này. Sobi vui mừng đến nỗi cô ấy chỉ có thể nói hết hai câu trước khi gửi cái này Phát hành chính thức:

Subaru hôm nay đã thông báo rằng 2022 WRX hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong năm nay. giữ nguyên www.subaru.com/2022-wrx để cập nhật.

Mặc dù điều này không nhiều, nhưng truy cập liên kết này trong trình duyệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hơn:

Hãy chú ý theo dõi: phiên bản mới nhất của WRX sẽ ra mắt rất nhanh, bạn sẽ phải nín thở.

Huyền thoại WRX vừa có một chương hoàn toàn mới và thậm chí còn thú vị hơn. Buổi ra mắt thế giới của Subaru WRX sắp diễn ra và bạn sẽ có thể xem chương trình trực tiếp. Đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên chiêm ngưỡng WRX 2022 mạnh mẽ, nhanh nhẹn và được thiết kế lại hoàn toàn.

Không có dấu hiệu cho thấy khi nào tiết lộ này sẽ xảy ra vào cuối năm nay. Tất cả những gì tôi biết là chắc chắn có một chiếc mũ trùm đầu trong bức ảnh được cung cấp.

Lần cuối cùng chúng tôi nghe thấy Về chiếc sedan WRX sắp được đại tu vào tháng 2 năm 2020, Forbes từ tất cả các nguồn Có thông tin cho rằng mẫu STI thể thao có thể nhận được động cơ FA24 được cải tiến lại từ một chiếc SUV Ascent, có thể với sức mạnh hybrid. Cộng tác viên Jalopnik Bozy Tatarivic cũng dự đoán điều đó sẽ xảy ra một lần nữa vào năm 2017.

FA24 là động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,4 lít, công suất 260 mã lực và mô-men xoắn 277 pound-ft trên các mẫu Subaru Ascent, Legacy và Outback hiện tại.

năm ngoái, Forbes tuyên bố Subaru đó cũng đang phát triển một hệ thống truyền động hybrid và được cho là đã thử nghiệm động cơ tăng áp 2.0 lít của Mercedes-AMG, công suất 416 mã lực và mô-men xoắn 369 pound-feet được tìm thấy trong AMG A45 và CLA 45, cho STI tiếp theo.

WRX mạnh nhất cho đến nay là 341 mã lực S209 hai năm trước. Đạt được 400 mã lực từ đó, trên một chiếc WRX, sẽ là một bước nhảy vọt lớn. Tất cả những gì chúng ta biết bây giờ là chúng ta sẽ thấy một WRX thông thường trong sáu tháng tới, và cá nhân tôi hy vọng nó ít nhất có vẻ ổn.

READ  Chứng khoán châu Á đạt mức cao nhất trong tháng và vàng tăng trước dữ liệu việc làm của Mỹ của Reuters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *